11/20/2016 13:39

Vì sao tình yêu của bạn vừa mới bắt đầu thì đã sớm kết thúc?

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng người ta có thể yêu nhau 5-7 năm, chết đi sống lại trong tình yêu. Còn bạn, vừa mới nhận lời yêu thì 3 hôm sau đã chẳng thấy bóng dáng chàng đâu nữa không?

Có bao giờ bạn rơi vào tình huống kiểu như tâm sự trên mạng với nhau thì rất vui, nói đủ thứ chuyện rồi đến khi gặp nhau thực sự cũng vẫn còn háo hức, nhưng chỉ được dăm ba bữa hoặc một tuần, mọi thứ lại đâu vào đấy. Các tin nhắn cứ thế thưa dần, rồi một ngày anh ấy nói anh ấy chưa sẵn sàng để đi xa hơn, thế là anh ấy rẽ ngang hướng khác, chỉ còn bạn đứng trơ trọi một mình với hàng tá câu hỏi thả vào đêm? 

Vì sao tình yêu của bạn vừa mới bắt đầu thì đã sớm kết thúc?

Vậy điều gì làm nên cảnh trớ trêu như thế? Điều gì khiến cảm xúc anh ấy trôi tụt nhanh còn hơn cơn lũ? Thực tế cho thấy, đa phần chỉ có phụ nữ quá nhạy cảm và thường tự ngộ nhận đó chính là mối quan hệ nghiêm túc. Còn anh ta vừa loáng thoáng thấy dấu hiệu bị đóng dấu độc quyền là lo sợ bỏ của chạy lấy người. Ngay cả khi anh ta chỉ hẹn hò một mình bạn thì hai chữ "nghiêm túc" hay "chính thức" dường như có một lực đẩy vô hình.

Đối với các chàng trai trẻ, số lượng các cô gái bước qua đời anh ta là chiến tích, chứ chẳng ngại ngùng gì. Chỉ khi nào anh ta đã chơi đủ mệt, đã đủ chín chắn để nhận ra các mối quan hệ mèo vờn chuột mất sức mất thời gian kia chẳng còn phù hợp với mình nữa, anh ta mới chịu dừng lại. Chưa hết, đó chỉ mới là dừng lại. Còn có thực sự bị bạn thu hút, cảm giác như nếu không có bạn thì cuộc đời này bớt ý nghĩa hơn không? Trước khi mong muốn ổn định cuộc sống đó xuất hiện bạn đừng vội ngộ nhận những quan tâm ngọt ngào kia là tình yêu. Có thể anh ta đã quá kinh nghiệm chăm sóc các chị em phụ nữ. 

Vì sao tình yêu của bạn vừa mới bắt đầu thì đã sớm kết thúc?

Và nếu lỡ như bạn xuất hiện ngay đúng thời điểm anh ta vẫn còn mải mê sưu tầm các "chuyện tình" thì cũng không sao, miễn là bạn sớm nhận ra điều đó mà tỉnh mộng. Cái gì đến nhanh thì cũng đi nhanh. Một người đàn ông có thể nói dối là rất yêu bạn, nhưng nếu anh ta nói anh ta không còn thích bạn hay không có tình cảm sâu đậm gì với bạn thì là 99% là sự thật đấy!

Đàn ông thường rất rõ ràng mỗi khi họ không còn hứng thú khám phá với người phụ nữ đó nữa. Họ thường hay bảo phụ nữ bí hiểm, phức tạp, ấy vậy mà khi hết bí hiểm, khi mở hết lòng mình thì lại nói là chẳng có gì thú vị! Éo le vậy đấy! Là phụ nữ thông minh đừng tự suy diễn tình cảm của trái tim mình mà nghĩ người kia cũng như vậy. Là phụ nữ thông minh không cần đàn ông hiểu hết tâm can mình, chỉ cần đủ hiểu những gì bạn muốn anh ấy làm thôi. Quyến rũ nhất vẫn là cái kết bị bỏ lửng... đừng để mình là người phải thả những câu hỏi lưng chừng thả vào đêm...

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top