11/15/2016 22:27

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng sau khi bị tung ảnh cưới 5 năm trước

Hoàng Yến Hoàng Yến

Thông tin cùng hình ảnh về hôn lễ nữ diễn viên được đưa tin đồng loạt trong tối 15/11. Phía Triệu Lệ Dĩnh vừa lên tiếng phản hồi.

Tối 15/11, dư luận Trung Quốc xôn xao thông tin Triệu Lệ Dĩnh bí mật kết hôn từ 5 năm trước. Theo đó, nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt muốn ổn định cuộc sống gia đình vì chưa có danh tiếng trong ngành giải trí, lại xuất thân từ vùng thôn quê. Chú rể tên Vương Bân (Cody), một stylist ít tên tuổi.

Tin tức này tạo ra nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người bất ngờ khi nữ diễn viên khéo giấu chuyện đời tư.

Sina đưa tin tối muộn ngày 15/11, phía đại diện Triệu Lệ Dĩnh đưa ra câu trả lời bằng văn bản.

Hình ảnh bị phát tán được cho là ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh vào tháng 7/2011. Ảnh: Sina.

Hình ảnh bị phát tán được cho là ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh vào tháng 7/2011. Ảnh: Sina.

Đại diện này khẳng định tin đồn trên mạng là sai sự thật, tổn hại danh dự Triệu Lệ Dĩnh. Phía nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt cho biết hình ảnh bị phát tán là trong một bộ phim tên Cực phẩm nam nữ.

“Chúng tôi yêu cầu ngừng việc lan truyền thông tin gây ảnh hưởng đến cuộc sống, danh dự của Triệu Lệ Dĩnh. Trong trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ đệ đơn kiện”, trích dẫn văn bản.

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên đang lên tại Trung Quốc. Riêng trong năm 2016, cô gây chú ý nhờ Tru Tiên, Lão Cửu Môn.

Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt. Ảnh: Sina.

Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt. Ảnh: Sina.

Về đời tư, nữ diễn viên từng vướng thông tin hẹn hò Trần Hiểu. Nhưng hai người sau đó chia tay trong êm đẹp. Từ tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch với doanh nhân Vương Hạo. 

Sina cho hay Vương Hạo ngoài việc là doanh nhân có tiếng trong giới thời trang còn là người đàn ông từng có vợ con.

“5 năm trước, họ là một đôi đẹp, bạn bè ai cũng biết chuyện Vương Hạo có vợ và con. Khi thông tin anh ấy yêu Lệ Dĩnh được công bố, nhiều người ngạc nhiên vì không hiểu Vương Hạo ly hôn khi nào”, nguồn tin chia sẻ trên Sina.

Theo Zing

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

...

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch…

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 mỹ nhân Hoa ngữ không dao kéo đẹp nhất làng giải trí Trung Quốc
Scroll to top