11/06/2016 20:54

Top 5 chòm sao luôn cảm thấy thiếu an toàn trong tình yêu

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Khi yêu con người ta dễ trở nên yếu đuối và nhẹ lòng hơn, dù là người mạnh mẽ đến đâu thì những cung hoàng đạo này đều mang trong mình trái tim vô cùng nhạy cảm, luôn lo sợ một ngày không xa sẽ mất đi tình yêu.

Hạng 1: Thần Nông

Bestie-bat-an-trong-tinh-yeu

Cung hoàng đạo này cũng chỉ vì quá yêu mà nảy sinh cảm giác thiếu an toàn. Bất luận bề ngoài Thần Nông có tỏ vẻ lạnh lùng thế nào thì trong tình yêu, họ vẫn luôn hi vọng nửa kia có thể vì mình mà cho đi tất cả, sẵn sàng vì họ làm bất cứ điều gì.

Bản thân Thần Nông lại không tự tin vào chính mình trong tình yêu, họ luôn lo sợ đối phương không thật lòng, không chung thủy đối với tình cảm sâu sắc mà họ trao đi. Có thể nói, để đem lại cảm giác an toàn cho cung hoàng đạo này, đối phương cần phải cho Thần Nông thấy mình được yêu thương, quan tâm từ cảm xúc cho đến các vấn đề thiết thực trong cuộc sống của cả hai người.

Hạng 2: Cự Giải

Bestie-bat-an-trong-tinh-yeu

Cảm giác an toàn thật sự rất quan trọng đối với Cự Giải để duy trì và phát triển tình cảm. Với họ, chỉ có gia đình mới mang lại cảm giác bình yên nhất, vì vậy khi yêu họ thường rất muốn sớm có một kết cục đơm hoa kết trái, có thể cùng người mình yêu bước vào lễ đường hạnh phúc.

Tuy nhiên, do bản thân đặt quá nhiều kỳ vọng nên cảm giác thiếu an toàn luôn thường trực trong trái tim của Cự Giải, nhất là khi "nửa kia" thiếu sự nhiệt tình, không tạo đủ niềm tin và không có động thái nào muốn tính chuyện lâu dài với họ. Điều này sẽ khiến cung hoàng này ngay cả khi đang yêu cũng thấy bất an và thiếu niềm tin vào mối quan hệ của mình.

Hạng 3: Ma Kết

Bestie-bat-an-trong-tinh-yeu

Một nguyên nhân thường khiến Ma Kết cảm thấy không an toàn chính là tình hình kinh tế của cả hai người trong mối quan hệ hiện tại. Tuy vậy, cho dù bất an nhưng vì để nửa kia được yên tâm, phần lớn Ma Kết sẽ không nói ra suy nghĩ thực tế này của mình.

Ngay cả khi tình yêu của cả hai đang rất ổn định và tốt đẹp, khả năng tài chính cũng không đến nỗi tệ nhưng họ vẫn cảm thấy thiếu an toàn cho cuộc sống tương lai, một viễn cảnh với bao áp lực gia đình, con cái khiến họ dễ chùn bước khi bàn tính chuyện hôn nhân.

Hạng 4: Xử Nữ

Bestie-bat-an-trong-tinh-yeu

Sự bất an của Xử Nữ thường bắt nguồn từ sự nghi vấn không biết người kia có thật tâm thích mình không hoặc lo sợ viễn cảnh chia xa. Dù biết rằng không phải mối tình nào cũng là thiên trường địa cửu, nhưng với Xử Nữ, dù yêu lần thứ bao nhiêu họ vẫn luôn tràn đầy kỳ vọng.

Họ vạch ra rất nhiều kế hoạch cho tương lai, cũng vì vậy mà bản thân lại lo sợ nhiều hơn. Tâm trạng của Xử Nữ rất dễ dao động và bất an, chỉ cần một chút khác lạ từ đối phương, họ cũng trở nên lo lắng không yên và nghĩ đến những điều tồi tệ nhất.

Hạng 5: Thiên Bình

Bestie-bat-an-trong-tinh-yeu

Khi yêu, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức mình để chiều lòng nửa kia. Cũng chính vì họ sẵn sàng hi sinh, thay đổi để làm hài lòng đối phương nên đồng thời cũng tự sinh ra cảm giác thiếu an toàn trong mối quan hệ của chính mình.

Trong tình yêu, Thiên Bình thường đóng vai trò phụ thuộc và bị ảnh hưởng bởi người kia quá nhiều, họ luôn có cảm giác bất an sợ bản thân vô ý làm gì sai sẽ khiến đối phương không vui, thậm chí là bỏ rơi mình. Có thể nói Thiên Bình là kiểu người yêu biết vì người khác nhưng đôi khi họ trao đi tấm lòng một cách mù quáng.

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top