11/26/2016 23:22

Tiết lộ khả năng "phòng the" của 12 chòm sao

Nhật Linh - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Linh

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được khả năng của một vài cung hoàng đạo là vô cùng tuyệt đỉnh, trái lại có những chòm sao lại rất ngoan hiền trong chuyện "giường chiếu" qua bài viết này.

Bạch Dương

Bestie-chuyen-ay

Với tính cách ưa thích phiêu lưu, Bạch Dương sẵn sàng trải nghiệm những điều mới. Họ sẽ khiến bạn cực kì ngạc nhiên và hưng phấn khi ở trên giường. Nếu bạn chỉ muốn nằm im như một con cá đang hấp hối hoặc cứ lặp đi lặp lại những động tác buồn tẻ, không sớm thì muộn Bạch Dương sẽ “tiễn” bạn lên đường.

Kim Ngưu

Một Kim Ngưu sẵn sàng làm rất nhiều điều quái dị trên giường, nhưng họ phải là người đưa ra ý tưởng. Bạn cũng không nên quá cứng nhắc vì điều này vì Kim Ngưu đủ sức làm bất kỳ ai cũng thấy vui vẻ tham gia vào trò chơi gợi cảm mà họ bày ra. Khi bạn "nhập cuộc" với một Kim Ngưu, hãy yên tâm rằng bạn sẽ đạt đến khoái cảm khiến đầu óc bạn như bị nổ tung ra.

Song Tử

Những người sinh ra dưới chòm sao này sẽ là những người tình đầy đam mê, vui vẻ - những người luôn sẵn sàng khám phá trò chơi tình ái đầy háo hức. Song Tử luôn muốn nhiều hơn sự hoang dại cũng như sự rắc rối. Khi họ nhắm mắt lại ở trên giường, rất có thể họ cũng đang nghĩ đến những sự mạo hiểm kích thích hơn, ví dụ như thử "yêu" cùng bạn ở một nơi đông người chẳng hạn.

Cự Giải

Bestie-chuyen-ay

Vốn yêu thương và chu đáo nhiều hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, Cự Giải sẵn sàng làm nhiều điều để khiến bạn tình vui lòng - nhưng họ sẽ không bao giờ đề nghị điều đó mà sẽ tập trung quan sát từng cử chỉ, biểu cảm của bạn. Nếu bạn yêu một Cự Giải, hãy gợi ý họ chơi trò đóng vai khi làm “chuyện ấy”. Trí tưởng tượng hoang dại của Cự Giải sẽ khiến bạn phát điên lên vì bị kích thích.

Sư Tử

Sư Tử chính là mẫu bạn tình tuyệt vời nhất trong chuyện "phòng the". Bản tính thích trở thành trung tâm chú ý khiến họ nổi bật một cách tự nhiên về khả năng tình d.ụ.c. Họ thích khoe khoang kỹ năng của mình và nhận lại những sự tán thưởng ướt át từ phía đối tác. Họ cũng không ngần ngại sử dụng những món "đồ chơi" để mang thêm hương vị vào cuộc vui.

Xử Nữ

Xử Nữ không phải là những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Nếu bạn đang tìm kiếm những thử nghiệm trong “chuyện ấy”, bạn sẽ không được như ý. Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất sẵn sàng học hỏi. Giống như mọi điều khác, họ sẽ tra cứu để tìm kiếm thông tin với mong muốn đạt đến sự hoàn hảo.

Thiên Bình

Bestie-chuyen-ay

Thiên Bình là những người có kỹ năng đặc biệt, họ chưa bao giờ phải vất vả hay cố gắng quá sức để có được thành công trong cuộc sống cũng như tình cảm. Họ cũng có thể đã được ca tụng rất nhiều về khả năng "yêu" nên Thiên Bình không có bất kỳ sự thôi thúc nào để vượt lên những thành tích mình đã đạt được. Họ khiến bạn thỏa mãn trong "chuyện ấy" nhưng họ sẽ không ôm và hôn bạn ngay sau đó.

Thần Nông

Thần Nông có thể là bạn tình tuyệt nhất trong các cung hoàng đạo nếu bạn học được cách giảm bớt cái tôi của họ xuống. Thần Nông tỏa ra năng lượng ham muốn đầy tính thống trị và phần nào cực đoan. Nhưng họ cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa gợi cảm và mạnh mẽ khi ve vãn bạn trên giường. Họ thành thạo đến mức như thể được sinh ra để làm người khác "lên tiên".

Nhân Mã

Nhân Mã là người luôn toát ra năng lượng mãnh liệt và họ luôn mơ mộng về những điều "xấu xa" khi ở bên bạn tình. Họ cũng thích một người có thể hoàn toàn kiểm soát được mức độ cực khoái của mình. Điều quyến rũ Nhân Mã hơn tất thảy là họ được trải nghiệm cảm giác "sung sướng" ở một nơi xa lạ.

Ma Kết

Bestie-chuyen-ay

Ma Kết thuộc tuýp người ngoan hiền nhất trong 12 cung. Không phải họ không cố gắng khi ở trên giường nhưng họ sẽ chỉ làm việc đó một cách chiếu lệ. Cách duy nhất có thể khiến họ thay đổi là gợi ý khéo léo rằng người tình cũ của bạn tuyệt vời như thế nào. Việc này khiến khả năng cạnh tranh của Ma Kết bị kích động và làm họ quyết tâm phải biến đổi bản thân tốt hơn bất kỳ ai trước đó của bạn.

Bảo Bình

Với tinh thần mạo hiểm, Bảo Bình chỉ muốn đắm mình trong một cuộc vui đầy hoang dã mà không kém phần mạo hiểm. Họ không quan tâm đến những rủi ro có thể xảy ra vì chúng chỉ góp phần kích thích thêm khả năng "thèm muốn" của Bảo Bình. Chính sự điên rồ này mà họ hiếm khi tìm được đối tác ăn ý.

Song Ngư

Song Ngư là những người sáng tạo. Họ sâu sắc, nhạy cảm, khó nắm bắt giống như một nghệ sĩ đầy quyến rũ. Ngay cả giấc mơ về "chuyện ấy" của họ cũng mang đầy màu sắc nghệ thuật.

Song Ngư đôi khi đơn giản khi làm "chuyện ấy", yêu thích những hành động nhấn mạnh vào sự kết nối cảm xúc nhiều hơn, nhưng họ cũng sẵn sàng thêm sự tinh tế của riêng mình vào các hành vi ve vãn khác. Mặc dù không phải một người mạo hiểm, nhưng Song Ngư lại đứng đầu danh sách cung hoàng đạo có nụ hôn tuyệt nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top