11/22/2016 16:29

Phụ nữ thích được đàn ông tặng quà gì nhất?

Mai Khôi - Theo thethaovanhoa.vn Mai Khôi

Đối với những mối quan hệ vừa mới bắt đầu thì một bó hoa vừa thể hiện sự tinh tế, vừa không quá cầu kì sẽ làm cho người nhận không cảm thấy ái ngại và chẳng có lý do nào từ chối tấm lòng của bạn.

Là phụ nữ - dù đẹp hay xấu - thì ai cũng muốn được tặng quà cả. Những món quà từ đủ thứ dịp như sinh nhật, ngày 8/3, 20/10, Giáng sinh, những ngày kỉ niệm… đến từ gia đình, bạn bè, và hẳn là không thể thiếu từ chàng trai mà họ có tình cảm nữa. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng đủ sự tinh ý để hiểu rõ bạn gái của mình đang mong đợi một món quà như thế nào. 

Tôi nghĩ chẳng ai mong muốn nhận lại ánh mắt thất vọng từ bạn gái mình khi trao cho họ món quà mà bạn đã dày công chuẩn bị. Thế nên, dưới đây là những món quà mà phụ nữ khao khát có được nhất mà bạn nên biết: 

Phụ nữ thích được đàn ông tặng quà gì nhất?

1. Thích được tặng hoa

Hoa tượng trưng cho sự lãng mạn trong tình yêu. Hơn nữa, một vài loài hoa còn mang một số ý nghĩa nhất định mà bạn phải biết khi lựa chọn. 

Ví dụ:

Hoa hồng đỏ là điều giản dị nhất để nói "I love you". Với mối quan hệ chớm nở, một bó hồng đỏ là dấu hiệu bắt đầu một tình yêu lãng mạn.

Một bó hoa hồng vàng lại mang đến sự ấm áp và hạnh phúc. Trái ngược ý nghĩa lãng mạn của các loài hoa hồng khác, hồng vàng chỉ mang ý nghĩa tình bạn mà thôi. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, hoa hồng vàng tượng trưng cho sự phản bội, nên bạn hãy cân nhắc khi tặng nàng nhé.

Đối với những mối quan hệ vừa mới bắt đầu thì một bó hoa vừa thể hiện sự tinh tế, vừa không quá cầu kì sẽ làm cho người nhận không cảm thấy ái ngại và chẳng có lý dó nào từ chối tấm lòng của bạn. 

Phụ nữ thích được đàn ông tặng quà gì nhất?

2. Thích được tặng nước hoa

Khi mối quan hệ của bạn đã tiến triển theo một chiều hướng tốt và dài lâu, thì việc tặng hoa sẽ khiến nàng cảm thấy nhàm chán. Theo tâm lý của một cô gái, nàng sẽ cho rằng bạn không có sự đầu tư cho món quà, vì chẳng biết phải tặng gì nên mới chọn bừa một bó hoa và sẽ không mấy vui vẻ nữa khi nhận nó. Thay vào đó, hãy khéo léo dành tặng cho nàng một lọ nước hoa, song song đó hãy “tỉ tê” bên tai nàng rằng bạn thích được ngửi mùi hương này toát ra từ cơ thể nàng. Tôi cá là dù đó không phải mùi hương nàng yêu thích thì nàng cũng sẽ cực kì vui vẻ nhận lấy. 

Phụ nữ thích được đàn ông tặng quà gì nhất?

3. Thích được tặng trang sức

Trang sức là những món phụ kiện không thể thiếu với các cô nàng điệu đà. Chẳng có cô nàng nào mà không ra đường với chiếc bông tai xinh xắn, chiếc nhẫn cá tính hay một sợi dây chuyền theo cung hoàng đạo mà nàng yêu thích cả. Do đó, nếu bạn muốn tạo ấn tượng với nàng hoặc muốn “chuộc lỗi” thì một món trang sức nhẹ nhàng, tinh tế sẽ khiến nàng vui sướng cả ngày khi nhận nó. 

Phụ nữ thích được đàn ông tặng quà gì nhất?

4. Thích được tặng… tiền

Tất nhiên chỉ dành cho những cặp yêu đã lâu và không còn thấy ngại ngùng về vấn đề này nữa. Không phải nàng thực dụng đâu, nàng chỉ thực tế thôi. Nhiều cô nàng cho rằng, việc tặng hoa hay gấu bông vào những dịp lễ rất đắt đỏ, thay vào đó hãy tặng tiền để nàng có thể tự mua cho mình mà nàng đã yêu thích từ lâu. 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top