11/24/2016 17:10

Phụ nữ có những đặc điểm này ở bàn chân tương lai đảm bảo giàu sang

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Theo nhân tướng học, nếu may mắn sở hữu những nét đặc biệt này ở bàn chân, chị em có thể thoải mái "rung đùi" chờ tương lai sáng lạn, nhà lầu, xe hơi ở phía trước.

Ngón chân nhiều lông

Bestie-tuong-ban-chan

Phụ nữ may mắn sở hữu ngón chân nhiều lông thường có cuộc đời thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều tốt lành, làm gì cũng thành công. Tuy có tính cách cứng rắn, bản lĩnh nhưng lại rất hiền hậu, biết chăm lo cho gia đình.

Phần lớn phụ nữ có nét này thường thích chọn cuộc sống độc thân. Tuy nhiên, nếu lập gia đình họ luôn biết nâng đỡ cho sự nghiệp của chồng. Là người phụ nữ giỏi giang nhưng không quá tự phụ hay kiêu ngạo. Bên cạnh đó, họ cũng luôn biết cách vun vén hạnh phúc cho gia đình nhỏ, cuộc đời về sau vì thế mà sung túc, an nhàn.

Ngón chân ngắn, thô

Bestie-tuong-ban-chan

Mặc dù là nét xấu về mặt thẩm mĩ, nhưng đây lại là nét tướng của người biết cách tận hưởng cuộc sống. Những người phụ nữ này rất giỏi kiếm tiền, cuộc sống về sau phú quý đủ đầy.

Lông bàn chân dày, mềm

Bestie-tuong-ban-chan

Đây là nét tướng khá hiếm. Những nàng có bàn chân thế này thường sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực hết sức mình. Làm việc gì họ cũng thường lên kế hoạch rõ ràng và một khi đã nghiêm túc thì việc gì họ làm cũng thành công. Cuộc sống vợ chồng sau này của họ cũng thường viên mãn đến cuối đời.

Chân nhỏ nhưng dày

Bestie-tuong-ban-chan

Phái nữ có bàn chân nhỏ nhưng lòng bàn chân dày là người rất thẳng tính, tốt bụng, thiệt tình. Cuộc đời họ rất suôn sẻ, dù không thiếu những thăng trầm trong cuộc sống song cũng gặp nhiều điều may mắn bù đắp. Họ lại còn được nhiều người theo đuổi, gặp may mắn trong tình duyên và tiền tài.

Khi kết hôn, phụ nữ có nét tướng này không phải lo lắng gì, được chồng yêu thương bảo bọc. Sau năm 40 tuổi, họ sẽ an nhàn hưởng phước.

Chân có nhiều đường chỉ

Bestie-tuong-ban-chan

Cô nàng nào có nét tướng này rất thu hút người khác phái. Họ thường giỏi giang và bản lĩnh, vì thế luôn được mọi người xung quanh tán dương. Nếu làm trong giới giải trí họ sẽ trở thành "ngôi sao sáng", vì những người có nét này rất có duyên với nghệ thuật.

Nếu có thêm nốt ruồi đen ở bàn chân thì họ rất hay gặp vận may về tiền tài. Cuộc sống gia đình về sau đủ đầy, không thiếu thứ gì.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top