11/16/2016 20:43

Những thứ đồ bạn nên bỏ ngay khỏi nhà bếp

Red Velvet Red Velvet

Bạn có thể loại bớt túi nilon, chiếc bát không đồng bộ, sách dạy cách dùng bếp điện...

bestie do dung nha bep 1

Đồ dùng một lần: Nhiều người tiếc không bỏ hộp đựng đồ ăn, đôi đũa gỗ, thìa trong hộp vì trông chúng có vẻ vẫn dùng được tiếp... Nhưng thực tế, bạn hầu như không bao giờ tái sử dụng chúng.

bestie do dung nha bep 2

Những món đồ giống hệt nhau: Nếu bạn có cùng lúc hai cây đánh trứng, bạn hãy cho bớt một chiếc.

bestie do dung nha bep 3

Hướng dẫn sử dụng các loại máy móc: Rất nhiều người không bao giờ giở một trang nào của sách hướng dẫn. Bạn nên xem sách ngay khi mới mua thiết bị và thao tác cho quen. Sau khi thành thục, bạn có thể bỏ cuốn hướng dẫn đi.

bestie do dung nha bep 4

Vung không úp vừa chiếc nồi nào: Nếu chiếc nồi bị hỏng hoặc biến mất, bạn cũng không nên giữ lại chiếc vung, gây chật nhà.

bestie do dung nha bep 5

Đồ bám bụi trên nóc của tủ bếp: Bạn chất rất nhiều loại chai lọ, xoong chảo lên nóc tủ. Nếu nhiều năm qua, bạn không sử dụng thì đừng nên để mặc chúng tích bụi, ảnh hưởng sức khỏe.

bestie do dung nha bep 6

Cốc chén không đồng bộ: Nếu không có năng khiếu kết hợp các kiểu dáng, màu sắc khác nhau, bạn nên lựa chọn cốc, bát đĩa theo bộ. Bạn không nên giữ lại hết những chiếc cốc lẻ sau khi cả bộ đã vỡ.

bestie do dung nha bep 7

Thiết bị ít sử dụng: Khi nghe quảng cáo trên truyền hình, bạn dễ dàng bị mê hoặc bởi các loại nồi chuyên dụng, thiết bị làm mì... Nhưng trên thực tế, do bận rộn, bạn sẽ bỏ xó các thiết bị này. Bạn hãy cân nhắc thanh lý hoặc cho người hay sử dụng hơn.

bestie do dung nha bep 8

Các loại túi nilon: Thói quen mua đồ đựng trong túi nilon khiến bếp của các gia đình luôn bày bừa. Nhiều người còn thích giữ lại các loại túi để phòng khi cần đựng đồ. Tuy nhiên, bạn nên mua một vài túi vải đủ các kích cỡ vừa giúp nhà gọn gàng, vừa bảo vệ môi trường.

Theo vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top