11/20/2016 00:57

Những người đẹp Vbiz là "con nghiện" dùng tóc giả

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Muốn thay đổi mái tóc lúc ngắn lúc dài, lúc màu đen lúc lại xám khói mà không cần tác động đến tóc, những cô nàng xinh đẹp này chọn cách sử dụng tóc giả.

Bestie-mai-toc-gia

Xuất hiện trên thảm đỏ gần đây, Sa Lim gây tò mò với mái tóc phủ màu xám khói rất ma mị, tăng độ cá tính cho trang phục.

Bestie-mai-toc-gia

Rất nhiều người băn khoăn vì cách đó ít ngày, hot girl vừa tuyên bố đã "xuống kéo". Mái tóc lúc ngắn đến ngang cằm, lúc lại dài óng mượt của Sa Lim khiến các fan tưởng cô nàng vừa cắt ngắn đã quyết định nối tóc trở lại.

Bestie-mai-toc-gia

Trên thực tế, Sa Lim là một tín đồ của tóc giả. Mái tóc ngắn giúp hot girl trông năng động thường ngày, còn khi muốn diện đồ dịu dàng, đi dự tiệc, người đẹp Hà thành lại viện đến những mái tóc giả dài y như thật.

Bestie-mai-toc-gia

Dùng tóc giả cho phép cô nàng tạo đủ kiểu như ý muốn mà không sợ bị hỏng tóc.

Bestie-mai-toc-gia

Sa Lim thay đổi lia lịa các kiểu tóc để làm mới hình ảnh.

Bestie-mai-toc-gia

Huyền My cũng gây ngạc nhiên với mái tóc xoăn ngắn màu bạc như búp bê tại fashion week vừa qua. Đây không phải là lần đầu tiên Á hậu dùng tóc giả để thay đổi diện mạo.

Bestie-mai-toc-gia

Cô thường xuyên dùng tóc giả, tóc kẹp phồng một cách khéo léo để tăng độ bồng bềnh cho mái tóc và vẻ nữ tính cho gương mặt.

Bestie-mai-toc-gia

Từng tẩy trắng cả đầu nên mái tóc của Fung La bị hư tổn nặng. Gần đây, cô nàng nhuộm sẫm trở lại để chăm sóc tóc. Mái tóc từ mỏng của nàng mẫu được "hô biến" thành dày nhờ dùng tóc kẹp nhiều lớp.

Bestie-mai-toc-gia
Bestie-mai-toc-gia

Việc thường xuyên phải chụp ảnh theo nhiều concept cũng buộc Fung La dùng tóc giả liên tục để có diện mạo phù hợp.

Bestie-mai-toc-gia

Chi Pu đội tóc giả uốn cụp hóa nàng búp bê kiêu kỳ. Đây cũng là một trong những diện mạo ấn tượng nhất của nữ diễn viên gần đây.

Bestie-mai-toc-gia

Huyền Baby thường xuyên dùng tóc giả nhưng ít ai nhận ra vì cách làm đẹp khéo léo của cô nàng.

Theo VNexpress

Video có thể bạn quan tâm
5 kiểu tóc luôn dẫn đầu xu hướng mà lại cá tính các nàng không nên bỏ qua
Scroll to top