11/12/2016 20:27

Những mỹ phẩm các nàng nên sở hữu để có gương mặt make-up mà như không

Hạ Lam Hạ Lam

Bạn biết bí quyết để khi trang điểm mà vẫn có được gương mặt tự nhiên là gì không? Chính là nhờ những loại mỹ phẩm này đó!

Đã qua rồi thời kì trang điểm mà sử dụng càng nhiều phấn càng tốt, phái đẹp Châu Á ngày nay chuyển sang ưa chuộng lối make-up nhẹ nhàng có mà như không. Và đương nhiên có cầu sẽ có cung, bởi vậy thay vì sản xuất ra các sản phẩm tạo lớp make-up dày và đậm như trước các hãng mỹ phẩm ngày càng tung ra nhiều sản phẩm giúp các cô nàng điệu đà có được lớp make-up mỏng nhẹ mà vẫn rạng rỡ, tươi tắn như ý. Cùng xem những mỹ phẩm nắm giữ bí quyết của lớp make-up mà như không này là gì nào?

bestie meo trang diem 1

Bây giờ phải make-up mà như không mới hợp mốt!

Phấn nước cushion

Chắc chắn các loại cushion sẽ là những sản phẩm đầu danh sách nên sở hữu khi muốn có một gương mặt make-up tự nhiên. Cushion thực chất là một loại phấn nước, là sự kết hợp hoàn hảo giữa BB và CC cream, giúp bạn tối giản đáng kể các bước tạo nền. Đây cũng chính là bí quyết nắm giữ làn da căng mịn của những ngôi sao Hàn Quốc.

bestie meo trang diem 2

Cushion chính là “chìa khóa” làn da căng mịn của các ngôi sao Hàn Quốc.

Tùy từng loại da và tone da bạn có thể lựa chọn được cushion phù hợp, tuy nhiên chính bởi sự nhẹ nhàng, tự nhiên mà độ che phủ của cushion không được đảm bảo. Bởi vậy các nàng có thể sử dụng thêm kem che khuyết điểm để giấu nhẹm các vết thâm hay quầng mắt trước khi sử dụng cushion nhé!

Kem dưỡng ẩm

bestie meo trang diem 3

Đừng bao giờ quên dưỡng ẩm nếu muốn làn da được mịn màng.

Thật thiếu sót nếu bỏ qua kem dưỡng ẩm nếu muốn có một gương mặt make-up trong veo. Các chuyên gia trang điểm đã chỉ ra rằng khuôn mặt không được dưỡng ẩm cẩn thận chính là nguyên nhân khiến cho lớp phấn nền bị dày và mốc tạo thành các vết rãnh trên khuôn mặt, và điều này sẽ khiến bạn già đi trông thấy. Kể cả dùng kem nền hay cushion bạn cũng nên sử dụng một lớp dưỡng ẩm trước, đợi khoảng 2 phút mới bắt đầu sử dụng các loại kem, phấn khác.

Má hồng dạng kem

bestie meo trang diem 4

Thay vì sử dụng phấn má hồng bạn nên sử dụng má hồng dạng kem.

Nên sử dụng má hồng dạng kem hơn là sử dụng dạng phấn thông thường. Phấn má dạng kem sẽ giúp tiệp vào da một cách tự nhiên nhất mà không sợ bị “lỡ tay” hay khiến màu má bị quá lố. Tương tự, hãy nói không với phấn phủ luôn nhé, đó chính là nguyên nhân khiến gương mặt bị “nặng” hơn trông thấy đó.

Masscara lông mày

bestie meo trang diem 5

Bí quyết để có hàng lông mày tự nhiên nhất ư? Chính là masscara lông mày chứ đâu!

Thay vì cách tán lông mày bằng chì kẻ mày và bột thì bạn nên sắm ngay một cây masscara lông mày. Đây là cách giúp bạn có đôi lông mày tự nhiên nhất và cũng “an toàn” nhất. Với chì kẻ mày và bột tán, nếu quá tay thì ôi thôi đôi lông mày sẽ trở thành thảm họa. Còn với mascara lông mày bạn chỉ cần chuốt nhẹ theo đường lông mày đã chải sẵn là đã có đôi lông mày tự nhiên mà vẫn “tây” rồi.

Son có chút bóng nhẹ

bestie meo trang diem 6

Son môi có chút bóng và các tone hồng, cam… sẽ là thích hợp nhất cho cô nàng ưa chuộng lối make-up nhẹ nhàng trong trẻo.

Các thỏi son có chứa một chút dưỡng là sự lựa chọn không thể chuẩn hơn cho một gương mặt make-up trong veo. Đôi môi căng mọng tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt thêm tươi tắn và sáng bừng sức sống. Nhưng nên nhớ rằng chỉ một chút thôi chứ không phải là bóng dầu và tone son hồng cam, cam đào… sẽ là thích hợp nhất nhé các nàng!

Theo saostar

Video có thể bạn quan tâm
Chị em muốn nói "không" với nếp nhăn, nhớ đừng bao giờ làm những điều này
Scroll to top