11/28/2016 17:55

Những lời nói lúc mới yêu của nàng các chàng đừng bao giờ tin là thật

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

"Em không ghen với quá khứ của anh đâu" - nhưng chỉ cần nhìn thấy một đoạn chat hỏi thăm nhau hết sức bình thường giữa bạn và người cũ thì thể nào nàng cũng sẽ "nổi điên" lên cho mà xem.

Lúc mới yêu ai mà chả cố giữ hình tượng một chút, chẳng riêng gì cánh phụ nữ - mà cả cánh đàn ông cũng thế. Cho nên những ngày đầu yêu nhau, người ta cứ như đang lạc vào thiên đường, bởi luôn nhìn thấy ở nửa kia sự thánh thiện, lịch sự, nhã nhặn đến... khó tin.

Ừ thì cứ ta cứ vui, cứ tin đi, vì chỉ sau một vài tháng thân thiết, chẳng ai đủ kiên nhẫn để "diễn sâu" mãi đâu. Rồi thì "tật xấu"nào cũng lộ ra hết thôi, nhưng đã yêu thì sẽ cùng giúp nhau thay đổi để cùng tiến bộ đúng không nào?

Dưới đây là những lời nói mà khi mới yêu các nàng hay thỏ thẻ để tạo ấn tượng đẹp với chàng. Tuy sự thật hơi "phũ" nhưng vẫn đáng yêu lắm đấy! 

Những lời nói lúc mới yêu của nàng các chàng đừng bao giờ tin là thật

"Quá khứ là quá khứ, em sẽ không ghen đâu!"

Có thể lời nói lúc này là thật, bởi vì khi mới yêu, tình cảm chưa mấy sâu đậm, người ta rất dễ bỏ qua quá khứ của đối phương. Nhưng khi đã yêu nhau một thời gian dài, nàng cảm thấy không thể mất bạn, thì khi nhìn thấy bạn vẫn còn giữ một kỉ vật nào đó với người cũ, hay chỉ là một đoạn chat hỏi thăm nhau hết sức bình thường - nàng cũng sẽ "nổi điên" lên cho mà xem. Xin đừng nhắc lại kiểu "Sao ngày xưa em bảo em không ghen" chỉ thêm vô ích. Lúc đó nàng chỉ muốn bạn cắt đứt mọi thứ với người cũ mà thôi.

"Anh là mối tình đầu của em đấy"

Có lẽ để "rút kinh nghiệm" cho việc chàng đào bới quá khứ rồi ghen tuông, nên ngay từ đầu nàng đã "phủ đầu" chàng bằng câu nói chắc nịch này. Tuy nhiên, có trời mới biết câu nói này có thật không. 

Những lời nói lúc mới yêu của nàng các chàng đừng bao giờ tin là thật

"Em sẽ không đụng vào tiền của anh"

Có lẽ chuyện tiền bạc là thứ dễ làm con người ta xa nhau nhất. Nên ngay từ đầu, nàng đã khẳng định rằng mọi thứ sẽ sòng phẳng, rạch ròi. Tuy nhiên, con gái mà, nói gì nói trong thâm tâm vẫn mong nửa kia có nguồn thu nhập ổn định - thậm chí là cao - để có thể lo cho nàng và cuộc sống sau này đầy đủ hơn. Và dù nói sòng phẳng nhưng nếu chàng giành trả tiền, nàng cũng không từ chối đâu.

"Mẹ của anh thật tuyệt vời"

Lần đầu tiên dắt nàng về ra mắt gia đình, mọi chuyện cũng không tệ như bạn nghĩ. Gia đình bạn cũng khá ưng ý về nàng đấy chứ, và nàng cũng không ngừng khen ngợi người nhà bạn tuyệt vời ra sao. Nhưng tin tôi đi, chuyện về nhà bạn ăn cơm là một chuyện "kinh khủng" với cô ấy đấy! Bởi mỗi lần như thế, nàng phải giữ kẽ đến nín thở luôn, cứ sợ làm sai chuyện gì thì thôi xong. 

Những lời nói lúc mới yêu của nàng các chàng đừng bao giờ tin là thật

"Em cần một người bạn trai có chiều sâu, đẹp xấu không quan trọng"

Nếu một chàng trai không đẹp, không có ngoại hình thì nhất định người đó phải có một khiếu ăn nói tuyệt vời hay là có một tài lẻ nào đó khiến nàng hoàn toàn bị thu phục. Tuy nhiên, thật ra từ sâu trong lòng, bất kì cô gái nào cũng mong muốn, thậm chí là khao khát được sở hữu một người bạn trai "soái ca" khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top