11/30/2016 14:57

Những điều ở các nàng khiến con trai cực kì “dị ứng”

Mai Khôi - Theo thethaovanhoa.vn Mai Khôi

Đa phần con trai rất dị ứng và sẽ tránh xa những cô nàng hay xổ tiếng… "Đan Mạch". Do đó, nếu bạn là người hay văng tục thì hãy sớm sửa đi nhé.

So với phụ nữ, đàn ông không quá khắt khe trong việc đưa ra tiêu chí chọn bạn gái. Tuy nhiên, vẫn có một số kiểu con gái mà chắc chắn các chàng sẽ không bao giờ chọn để yêu.

Cùng tìm hiểu xem đó là những mẫu con gái như thế nào nhé: 

Những điều ở các nàng khiến con trai cực kì “dị ứng”

1. Thích giận dỗi

Trong tình yêu, chuyện giận hờn giữa các cặp đôi là điều hết sức bình thường và khó tránh khỏi. Không ai có thể đi đến cuối mà chưa từng có sóng gió, thậm chí người ta xem việc cãi nhau như một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nhờ có những hờn giận mới thêm thấu hiểu và cần nhau hơn.

Tuy nhiên, có những nàng lại quá “lạm dụng” việc giận hờn. Đụng tí chuyện lại giận dỗi và bắt đàn ông xin lỗi, năn nỉ. Việc này nếu biết tiết chế thì chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên cứ lặp đi lặp lại thì đàn ông sẽ thấy bạn thật nhàm chán. Chẳng may gặp những anh chàng nóng tính thì coi như xong, rất có thể anh ta sẽ một đi không trở lại chỉ vì sự hờn giận vô cớ của bạn.

2. Quá chăm chút về ngoại hình

Việc chờ đợi các nàng chuẩn bị trước khi ra đường chính là cơn “ác mộng” của cánh đàn ông. Câu thần chú “Chờ em một phút nữa thôi” đủ khiến các chàng ngao ngán thế nào, khi mà 1 tiếng sau đó việc chuẩn bị vẫn chưa xong. 

Chú ý về ngoại hình trước khi ra ngoài là việc nên làm, tuy nhiên quá điệu đà, mỗi lần xuất hiện như đi dự dạ hội thì thật kinh khủng. Bạn nên cân nhắc nơi mình sẽ đến để không bị “quá lố” và tránh để chàng đợi lâu.

3. Không chăm chút ngoại hình

Ngược lại với một người con gái quá chăm chút ngoại hình, người con gái không biết yêu thương và chú ý đến ngoại hình cũng không được đàn ông đánh giá cao. Tuy giản dị là điều tốt nhưng đừng giản dị đến mức luộm thuộm, tóc tai không gọn gàng, không thèm đánh tí son đã chạy ra đường nhé các nàng.

Hãy nhìn kĩ mình trong gương xem bạn có yêu dáng vẻ hiện giờ của mình không đã, nếu bạn còn không yêu chính mình thì làm sao chàng có thể yêu bạn được? 

Những điều ở các nàng khiến con trai cực kì “dị ứng”

4. Chỉ biết nghĩ đến bản thân mình

Luôn đòi hỏi người yêu phải lo lắng, chăm sóc, quan tâm mình nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc quan tâm đối phương. Nên nhớ, tình yêu là phải song phương, nếu chỉ một bên cho đi, còn bên kia chỉ biết nhận thì sẽ chẳng bao giờ được lâu dài.

Hãy thử một lần chủ động quan tâm chàng xem, nhất định chàng sẽ hạnh phúc đến điên luôn ấy.

5. Con gái nói tục, chửi thề

Hơi “bất công” là con trai thì lại rất hay nói bậy, nhưng lại không thích nghe người con gái họ yêu cũng làm như thế. Đa phần con trai rất dị ứng và sẽ tránh xa những cô nàng hay xổ tiếng… "Đan Mạch". Do đó, nếu bạn là người hay văng tục thì hãy sớm sửa đi nhé.

6. “Thả thính” khắp nơi

Hẳn là bạn không thích một người con trai lăng nhăng, đào hoa rồi. Điều đó cũng đồng nghĩa chàng không thích một người bạn gái đã có người yêu nhưng vẫn đong đưa và “thả thính” khắp nơi. Dù bạn không hề có ý gì, đôi khi chỉ là thói quen, là sự vui đùa nhưng bản thân của người làm bạn trai - anh ấy sẽ rất lo lắng khi không biết mình sẽ bị mất bạn gái lúc nào. Do đó, nếu cảm thấy người yêu quan trọng hơn những mối quan hệ không tên khác thì hãy biết dừng lại đúng lúc. 

Những điều ở các nàng khiến con trai cực kì “dị ứng”

7. Suốt ngày so sánh người yêu với “người yêu người ta”

Trong số những điều vừa kể ở trên thì đây là điều mà con trai ghét nhất. Việc bị bạn gái lấy mình ra để so sánh với những người con trai khác thật không dễ chịu tí nào. Mỗi người đều có những ưu điểm, khuyết điểm riêng, không ai giống ai và cũng chẳng có ai là hoàn hảo cả. Bạn nên tự hào về người yêu của mình thay vì cứ mãi so bì.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top