11/25/2016 15:12

Những điều "lạ lùng" về phụ nữ mà đàn ông ít biết

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Ai cũng biết phụ nữ là tạo vật khó hiểu nhất thế gian. Cả khi bạn rất tự tin về bản thân mình là một anh chàng với kinh nghiệm tình trường dày dặn, thì tôi dám cá là bạn cũng chưa hoàn toàn hiểu thấu đáo hết suy nghĩ của phụ nữ.

Dưới đây là một trong số những điều “lạ lùng” của phái nữ mà đàn ông ít khi biết cũng như để tâm tới.

Hãy cùng đọc qua để xem bạn hiểu nàng tới đâu nhé:

1. Phụ nữ không thích đi tán tỉnh đàn ông nhưng luôn muốn điều ngược lại

Phụ nữ luôn tỏ ra kiêu ngạo và thường không mấy thích thú trong việc chủ động đi tán tỉnh người khác. Đối với những chàng trai hợp nhãn, dù trong lòng tim nàng đã nhảy “rộn ràng” nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra không mấy quan tâm. Nàng chỉ đang trông chờ xem liệu người ấy có đọc được suy nghĩ của nàng hay không. 

Những điều "lạ lùng" về phụ nữ mà đàn ông ít biết

2. Luôn bị rung động bởi “trai hư” nhưng lại bảo chỉ yêu “trai ngoan

Phụ nữ lúc nào cũng khắt khe trong tiêu chí chọn người yêu, nào là: phải có học thức, vẻ ngoài nhìn lịch sự, có một công việc tốt, galant, vân vân và mây mây. Rốt cuộc, những nàng yêu cầu càng cao thì sau cùng lại phải lòng một chàng trai mà đến 1 tiêu chí trước đó cũng không có. Đó xem là “duyên nợ” hay là ghét của nào trời cho của nấy các nàng nhỉ? 

Những điều "lạ lùng" về phụ nữ mà đàn ông ít biết

3. Luôn “tự kỉ ám thị” mình là “thánh nữ” nhưng thực ra lại là cao thủ trong “chuyện ấy

Luôn tỏ ra xấu hổ khi nghe bạn bè đề cập đến những vấn đề “tế nhị”, hễ ai chọc ghẹo xíu là “á”, “ố” cứ như mình chưa biết gì, cảm giác như họ là một “thánh nữ” chính hiệu vậy. Nhưng thực tế? Đa phần phụ nữ thời nay đã thông thạo “chuyện ấy” từ rất sớm, do nhiều nguồn thông tin đại chúng trên mạng, cả những sách báo, phim ảnh và đến từ chính nhu cầu của các nàng ấy nữa. 

Những điều "lạ lùng" về phụ nữ mà đàn ông ít biết

4. Vô cùng tự ti về vẻ ngoài của mình nhưng luôn tỏ ra mình rất xinh đẹp

Chính vì tự ti về nhan sắc của bản thân, nên các nàng rất ưa chuộng những phần mềm điện thoại có thể giúp nàng “tỏa sáng” đôi chút. Đó là lý do vì sao khi gặp những cô gái này bên ngoài, bạn dễ dàng nhận thấy họ có phần hơi rụt rè, khép kín, chẳng thích giao tiếp với người xung quanh nhưng khi thuộc về “thế giới ảo”, họ lại biến thành một con người hoàn toàn khác. Bởi vì họ cho rằng, khi sống trong thế giới đó, họ xinh đẹp hơn, họ thu hút người khác hơn nhờ những tấm hình xinh đẹp, những câu status sâu sắc có thể thu hút rất nhiều lượt like. 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top