11/29/2016 18:48

Những điều con gái khi yêu không nên giữ trong lòng

Minchou - Theo thethaovanhoa.vn Minchou

Đàn ông không giỏi trong việc suy đoán tâm ý phụ nữ, bạn yêu gì, thích gì hay mong muốn, khao khát điều gì, nhất định phải nói ra cho chàng biết.

Tình yêu cần sự chia sẻ và thẳng thắn trong suy nghĩ. Yêu - ghét điều gì nhất định phải nói ra. Việc ôm trong lòng lâu ngày sẽ giống như một quả bom nổ chậm khiến tình yêu của hai bạn nhanh chóng tan vỡ. 

Những điều con gái khi yêu không nên giữ trong lòng

Mong muốn của bạn

Như đã nói ở trên, bạn yêu gì, thích gì hay mong muốn, khao khát điều gì, nhất định phải nói ra cho chàng biết. Đàn ông không giỏi trong việc suy đoán tâm ý phụ nữ, khi chàng không mang lại cho bạn món quà như bạn mong đợi, bạn lại tỏ ra thất vọng và cho rằng chàng không tâm lý, không hiểu mình. Làm bạn trai thật không đơn giản mà.

Có thể bạn quang tâm: 5 điều dễ khiến tình yêu tan vỡ

Không hài lòng về chàng

Khi bạn biết chàng đang giấu bạn điều gì nhưng lại âm thầm chịu đựng, biết chàng làm sai nhưng lại không muốn góp ý. Bạn nghĩ bạn cao thượng, nhưng lại đang tự tay giết chết tình yêu của mình. Nếu bạn không nói ra, chàng mãi mãi không biết mình sai ở đâu để sửa.

Hãy nhẹ nhàng nhận xét, nói ra suy nghĩ của mình, có thể lúc đầu vì chưa hiểu mà giận nhau, nhưng sau đó khi đã nhìn thấy cái sai của bản thân, chàng nhất định sẽ cám ơn bạn vì điều đó. 

Những điều con gái khi yêu không nên giữ trong lòng

Tức giận cũng không được giấu trong lòng

Tôi biết có nhiều người mỗi khi cãi nhau, thường muốn kết thúc vấn đề ngay khi mọi chuyện chưa giải quyết xong. Cứ mang cục tức trong lòng rồi đi kể lể và tìm sự đồng cảm từ nhiều người khác như gia đình, bạn bè. Tại sao biết rõ ai là người thắt nút nhưng không nhờ họ gỡ? Bạn ca thán với những người không liên quan thật sự chẳng giải quyết được triệt để vấn đề. 

Có vấn đề nhất định phải trực tiếp nói ra. Cãi nhau khi yêu là chuyện rất bình thường, chỉ cần đừng mang sự tức giận lên giường ngủ là được. 

Có thể bạn quan tâm: 

Nỗi hoang mang, lo sợ

Bạn đời là người đến để cùng bạn chia sớt tất cả mọi buồn vui, khó khăn. Chuyện bạn lo lắng, hoang mang hãy chia sẻ cùng chàng để tìm cách giải quyết. Đàn ông thường nghĩ rộng và nghĩ xa hơn con gái, nên chàng nhất định sẽ cho bạn câu trả lời cũng như lời khuyên tốt nhất.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top