11/10/2016 01:22

Ngộ nghĩnh bé gái vừa sinh ra đã có chỏm tóc bạc giống mẹ và bà

Nhã Thư - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Thư

Vừa chào đời, bé MilliAnna Worthy (sống tại Ridgeland, Nam Carolina, Mỹ) đã có một chỏm tóc bạc ở trước trán y như mẹ. Chỏm tóc kỳ lạ này cũng xuất hiện ở bà ngoại và bà cố của bé.

Chúng tôi không rõ các đời trước thế nào vì bà cố tôi được nhận nuôi từ bé và không gặp gia đình ruột thịt của mình”, chị Brianna, mẹ bé MilliAnna nói.

Em gái tôi sinh ra không bị mảng tóc trắng, nên trước khi sinh MilliAnna tôi không biết liệu bé có bị không. Nhưng khi bé chào đời, ôm con vào lòng, tôi thấy bé có tóc trắng, điều này làm tôi rất hạnh phúc”, chị cho biết thêm.

Bestie-chom-toc-bac

Bé MilliAnna có chỏm tóc bạc từ lúc mới sinh.

Bestie-chom-toc-bac

Chỏm tóc này được di truyền từ đời bà cố của bé.

Theo Bored Panda, đây được xem là một dạng di truyền cực hiếm, do tình trạng được gọi là poliosis gây ra. Đây là tình trạng thiếu hoặc không có sắc tố ở tóc, lông mày, lông mi… khiến cho tóc/lông trở nên bạc trắng hoặc bị trắng thành mảng.

Bestie-chom-toc-bac

Hai mẹ con có chỏm tóc y hệt nhau.

Không chỉ có chỏm tóc trắng, trước trán của bé còn có vết bớt trắng đặc biệt. Hầu hết những ai bắt gặp bé đều dừng lại và hỏi về vết bớt cùng chỏm tóc kì lạ kia.

Bestie-chom-toc-bac

Brianna nói cô thực sự thích chỏm tóc bạc của mình, nó tạo ra nét riêng, độc đáo của gia đình cô.

Trong y khoa, vết bớt còn được gọi là Angle Bite (vết cắn của thiên thần). Vết bớt xuất hiện khá kì lạ và quả thật cho đến nay khoa học chưa hoàn toàn hiểu được thấu đáo nguyên nhân.

Bestie-chom-toc-bac

Brianna cho biết khi con lớn lên, cô sẽ nói với bé rằng con xinh đẹp và đặc biệt, và không cần quan tâm người khác nói gì về chỏm tóc kì lạ của mình.

(Nguồn: Bored Panda)

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top