11/13/2016 14:24

Nếu có người vì bạn làm 15 điều này thì đừng bao giờ để vuột mất

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Cô ấy biết cách làm bạn cười mỗi khi bạn căng thẳng. Đôi khi còn diễn sâu, làm bạn căng thẳng như sắp chia tay thật, sau đó vỡ ra chỉ là kịch bản của cô ấy trêu bạn chút thôi. Thật là thót tim.

1. Cô ấy thực sự quan tâm bạn chứ không phải vài câu tâm trạng trên mạng xã hội dành riêng cho một danh sách vệ tinh quanh cô ấy.

2. Cô ấy có cuộc sống riêng, thay vì dành thời gian lượn lờ quanh đàn ông có tiền, nàng sẽ chọn cùng hội chị em phụ nữ tụ tập mua sắm chung. Những người phụ nữ thích đeo bám đàn ông thường không có bạn gái thân, vì cô ấy sợ “chia sẻ thị phần”. 

Nếu có người vì bạn làm 15 điều này thì đừng bao giờ để vụt mất

3. Cô ấy tôn trọng ý kiến cá nhân của bạn và luôn biết cách giảm tổn thương trong lời nói với bạn, bạn có cảm giác dường như cô ấy chỉ ngọt ngào với mình bạn.

4. Cô ấy không xem bạn là chiếc ví, là thẻ tín dụng để mỗi khi nhõng nhẽo là có ngay cái túi hiệu, chai nước hoa đắt tiền...

5. Cô ấy không có “ước mơ viễn vông” thay đổi con người bạn theo ý muốn cá nhân.

6. Cô ấy có thể thấu hiểu bạn chỉ bằng cách lắng nghe tâm sự của bạn.

7. Cô ấy rất hay khéo léo khoe người yêu là bạn với những người quan trọng khác của cô ấy như người thân, gia đình, bạn bè...

8. Hậu chia tay, cô ấy vẫn giữ được hòa khí với người yêu cũ, thậm chí còn có thể trở thành những người hỗ trợ cho thành công và hạnh phúc của họ. Và họ cũng xem cô ấy như tri kỉ tâm giao. 

9. Cô ấy không cằn nhằn mỗi khi bạn quá mê game mà quên luôn cô ấy. Thỉnh thoảng cô ấy vẫn thường hay quên mất bạn đang đợi khi mãi shopping mà. Ai cũng có cách giải trí riêng.

Nếu có người vì bạn làm 15 điều này thì đừng bao giờ để vụt mất

10. Cô ấy biết cách làm bạn cười mỗi khi bạn căng thẳng. Đôi khi còn diễn sâu, làm bạn căng thẳng như sắp chia tay thật, sau đó vỡ ra chỉ là kịch bản của cô ấy trêu bạn chút thôi. Thật là thót tim.

11. Cô ấy âm thầm học nấu những món ăn mà bạn thích, dù có bận rộn thế nào cũng luôn có quỹ thời gian dành để chăm sóc sở thích của bạn.

12. Không cần biết bên ngoài xã hội, trong công ty cô ấy “gấu” thế nào, chỉ cần bước về nhà là lập tức hóa mèo ngoan ngay.

13. Cô ấy đúng thật là cô nàng lắm chiêu, bày đủ trò vui khi bên cạnh nhau, bạn cũng phải đau não mới ứng phó với nàng được.

14. Cô ấy cũng chẳng ngại thử tham gia những trò thể thao cùng bạn, dĩ nhiên là bạn có cơ hội lên mặt với nàng rồi.

15. Cho dù đi bất kì đâu, chỉ cần bạn nắm tay dẫn lối, cô ấy cũng chẳng cần bận tâm hoàn cảnh bên ngoài khó khăn thế nào. Và ngược lại: “Chỉ cần em nắm tay anh/Bao nhiêu giông gió cũng thành bình yên”. Phải không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top