11/16/2016 23:21

Mỹ nhân Hàn người xinh hơn, kẻ xuống sắc khi nhuộm tóc

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Khi đổi từ màu tóc đen tuyền sang tóc nhuộm sáng, không phải sao Kpop nào cũng "lên đời" nhan sắc. Dưới đây là những minh chứng rõ nhất cho việc này:

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Irene sở hữu khuôn mặt hợp với nhiều kiểu tóc tuy nhiên với tóc đen, thành viên Red Velvet toát lên thần thái mơ màng giống như công chúa trong cổ tích. Màu tóc vàng sáng tuy ấn tượng lại khiến nhan sắc Irene trở nên phổ thông hơn.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Krystal (F(x)) chuộng kiểu tóc đen, thẳng, buông xõa tự nhiên. Khi thử nghiệm màu tóc đỏ chóe, nữ ca sĩ ấn tượng hơn hẳn vì vẻ thời thượng, sang chảnh hợp với hình tượng lạnh lùng.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Màu tóc đen tôn sắc da của Na Yeon (Twice) hơn là màu vàng bợt. Kiểu tóc tự nhiên khiến cô nàng có vẻ trẻ trung, đáng yêu hơn.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

IU có lẽ là sao Kpop ít hợp với tóc nhuộm nhất. Đường nét mềm mại, có chút trẻ con của IU cực hợp với tóc đen tự nhiên. Khi nhuộm vàng sáng, khuôn mặt IU bợt bạt kém xinh.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Tae Yeon (SNSD) là thần tượng để kiểu tóc nào cũng xinh nhưng so với mái tóc đen quen thuộc, các tông màu sáng như vàng, bạch kim, pastel khiến Tae Yeon nổi bật hơn.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Hani (Exid) có đường nét nhỏ, sắc sảo lại thích trang điểm đậm và dùng lens sáng màu nên cực hợp với tóc nhuộm ấn tượng. Mái tóc đen dài che giấu nét riêng trên gương mặt Hani.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Hình tượng "tình đầu quốc dân" của Suzy gắn với mái tóc đen dịu dàng và đây cũng là màu tóc hợp nhất với cô nàng thay vì màu tóc ombre hiện nay.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Tiffany (SNSD) cũng là ngôi sao may mắn sở hữu nước da và khuôn mặt hợp với nhiều màu tóc. Khi nhuộm tóc màu sáng, để mái thưa, thành viên SNSD trẻ trung và sành điệu hơn.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Ăn mặc thời trang và có chút nổi loạn nhưng Hyun Ah hợp hơn hẳn với màu tóc đen. Tóc đen nhánh kết hợp với mắt mèo và son đỏ tăng vẻ gợi cảm cho nữ ca sĩ.

Bestie-sao-han-nhuom-toc

Cũng giống Suzy, Yoon Ah (SNSD) trung thành với kiểu tóc đen, buông lơi tự nhiên. Màu tóc vàng bị nhận xét "dìm" nhan sắc Yoon Ah, khiến da của cô bị tái.

Theo VNexpress

Video có thể bạn quan tâm
6 kiểu tóc đẹp bắt kịp xu hướng mùa hè
Scroll to top