11/09/2016 16:40

Muốn mãi mãi bên nhau, đây chính là bí quyết cho bạn!

Mỹ Lan Mỹ Lan

Chúng ta đang sống trong một thế giới thật lạ, khi một số người đăng tải một số trạng thái trên mạng xã hội lại thu hút sự chú ý nhiều hơn những thứ đang diễn ra trong thế giới thực.

Không biết tự bao giờ chúng ta cho mình cái quyền được đánh giá cuộc sống của người khác dựa trên các bức ảnh xuất hiện trên trang cá nhân của họ và những gì họ chia sẻ với mọi người về bản thân mình. Và bạn biết không, có khi mình đã sai lầm khi đánh giá mọi thứ hời hợt như vậy. 

Muốn mãi mãi bên nhau, đây chính là bí quyết cho bạn!

Nếu đó là một tình yêu chân thành thì chẳng việc gì phải chia sẻ chúng với mọi người. Vì bạn đang yêu chứ đâu phải mọi người đang yêu?

Một sự thật thú vị là: Những cặp đôi hạnh phúc không đăng toàn bộ cuộc sống của họ lên mạng xã hội mà họ giữ nó trong tim mình. Và nếu bạn mong ước có một tình yêu hạnh phúc, hãy “yêu” đi và đừng để mạng xã hội chi phối việc “yêu” của bạn.

Hạnh phúc thực sự đến từ những thứ đơn giản và sâu lắng. Điều tuyệt vời nhất là có thể tận hưởng hạnh phúc đó bên cạnh người bạn yêu và người đó cũng yêu bạn.

Bạn liệu sẽ tìm thấy bằng chứng minh chứng cho việc bạn đang hạnh phúc từ việc chia sẻ những dòng trạng thái trên facebook? Niềm vui là được tìm thấy trong những việc làm cùng nhau, hạnh phúc không thể tìm thấy trong những dòng status viết về nhau! Khi bạn thực sự hiểu được điều này, thì việc đăng tải chẳng còn mảy may là quan trọng nữa.

Những cặp đôi hạnh phúc chẳng hoài phí thời gian đăng tải niềm hạnh phúc của họ lên mạng xã hội. Vì họ “bận” tận hưởng niềm hạnh phúc của mình mất rồi. 

Muốn mãi mãi bên nhau, đây chính là bí quyết cho bạn!

Nếu tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của một người và mối quan hệ của họ, chỉ bởi vì họ không bao giờ lãng phí thời gian để chứng minh điều gì lên mạng xã hội cho người khác thấy. Điều đó không có nghĩa là họ không bao giờ chụp ảnh hay check in facebook, nhưng cuộc sống của họ đã làm cho họ rất hạnh phúc mà không có nhu cầu để bị phân tâm bởi nó.

Bất kì cặp đôi nào đem những trục trặc trong mối quan hệ của mình lên trang mạng xã hội cuối cùng cũng sẽ chẳng thu được bất cứ thứ gì từ việc đó. Bạn cho rằng việc nói tất cả các vấn đề cá nhân của mình lên mạng để tất cả mọi người biết là về phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề của bạn? Nó sẽ chỉ làm cho những điều tồi tệ hơn trong mối quan hệ của bạn mà thôi.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người không sử dụng phương tiện truyền thông luôn thấy hạnh phúc hơn những người sử dụng chúng, vì họ không phải đau đầu về việc so sánh mình với đồng nghiệp hay bạn bè của họ. Điều quan trọng nhất trong những ngày yêu nhau đó chính là bạn cảm nhận được gì chứ không phải là bạn có gì từ tình yêu đó!

Theo Saostar

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top