11/15/2016 16:29

Mất nhẫn vàng, 3 năm sau được củ cà rốt "mang trả"

Nhã Thư Nhã Thư

Người vợ quá cố từng tiên đoán chiếc nhẫn vàng của chồng sẽ quay "trở lại" và sự thật đã chứng minh là bà nói đúng.

Một người đàn ông nghỉ hưu ở Đức đã hết sức ngỡ ngàng khi “gặp lại” chiếc nhẫn vàng thất lạc cách đây 3 năm. Người đàn ông giấu tên, 82 tuổi sống ở thị trấn miền tây Bad Muenstereifel (Đức) cho biết mình mất nhẫn khi đang làm vườn hồi năm 2013.

Bestie-chiec-nhan-vang

Thị trấn miền tây Bad Muenstereifel (Đức), nơi xảy ra câu chuyện "cổ tích".

Dù cố gắng nhưng ông không thể nào tìm được chiếc nhẫn và đành bỏ cuộc. Thời điểm đó ông vừa kỉ niệm đám cưới với vợ. Người đàn ông rất buồn khi mất chiếc nhẫn kỉ niệm.

Bestie-chiec-nhan-vang

Củ cà rốt được tìm thấy ngay trong khu vườn của ông.

Đài WDR của Đức cho biết vợ của ông đã từng khẳng định chiếc nhẫn chắc chắn sẽ xuất hiện trở lại. Lời tiên đoán của bà đã thành sự thật sau khi chiếc nhẫn được một củ cà rốt “mang trả” cách đây ít ngày. Đáng tiếc là bà vợ đã qua đời cách đây 6 tháng nên không thể chứng kiến điều kì diệu này.

Bestie-chiec-nhan-vang

Thật đáng kinh ngạc khi chiếc nhẫn ông cứ ngỡ đã mất vĩnh viễn lại quay về trong hình thức này.

"Cách đây vài ngày khi đang làm vườn, một thứ gì đó chói sáng vào mắt tôi, vì thế tôi đã đào nó lên và vô cùng ngạc nhiên khi thấy một củ cà rốt đang "đeo" chiếc nhẫn vàng mà tôi đã đánh mất mấy năm trước". Ông lão chia sẻ.

Daily Mail đăng tải tấm ảnh chiếc nhẫn bị kẹp chặt giữa củ cà rốt. Có vẻ một củ cà rốt non đã “chui” qua chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn mắc lại ở củ cà rốt và vận may hiếm có đã đến với người đàn ông cao tuổi.

Theo Kiến Thức

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top