11/06/2016 00:13

Lý do tại sao đàn ông lại hay thay lòng đổi dạ?

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Trong cuộc sống, khi yêu bạn luôn muốn được chung thủy, được sống trọn đời với người mình yêu. Tuy nhiên, thực tế sẽ không như bạn mong muốn nếu anh chàng của bạn thay lòng.

Nhưng tại sao chàng lại lừa dối bạn? Chính những lý do sau đây sẽ là câu trả lời về điều này.

1. Không thỏa mãn chuyện ấy

Anh chàng của bạn là một người rất mạnh mẽ và nóng bỏng trong "chuyện ấy", nhưng bạn thì thấy nhàm chán, không muốn làm mới mình trong chuyện này. Sau những giờ làm việc bận rộn ở công sở, bạn còn phải làm việc nhà hay việc chăm sóc con cái… làm bạn mệt lã và thế là không còn ham muốn gì chuyện này. Điều đó có nghĩa là bạn không thỏa mãn được cho chàng. 

Lý do tại sao đàn ông lại hay thay lòng đổi dạ

2. Nghĩ bạn lừa dối chàng

Đôi lúc bạn cũng gặp gỡ bạn bè hay vô tình gặp lại anh bạn trai cũ thời xưa. Nhưng bạn không muốn nói cho chàng biết việc này chỉ vì nghĩ nó không cần thiết, đó chỉ là cuộc gặp gỡ giữa bạn bè bình thường. Tuy nhiên, chàng lại nghĩ rằng bạn đang lừa dối chàng và cũng hành động lại theo kiểu “ông ăn chả bà ăn nem” để trả đũa lại bạn.

3. Thích chinh phục và dễ bị kích động

Đàn ông thường thích theo đuổi và chinh phục phái đẹp. Do đó nếu có gặp một cô gái xinh đẹp và quyến rũ, có thể họ sẽ tán tỉnh mặc dù đã có chốn đi về. Ngoài ra, một số người thì “chán cơm thèm phở”, thích tìm cảm giác mới lạ ở những phụ nữ khác.

4. Cái “tôi” của chàng quá lớn

Nam giới rất e ngại và xấu hổ về khả năng giường chiếu của mình. Họ thường giấu giếm về khả năng của mình cũng như không muốn chia sẻ điều này cho ai biết, kể cả vợ. Và một khi họ không đáp ứng được cho bạn tình, họ lại hành động theo kiểu “thay lòng” để đối phương nghĩ rằng họ không chung thủy.

5. Không cưỡng được sự cám dỗ về chuyện ấy

Một sự thật rõ ràng rằng hầu như không có người đàn ông nào nói “no” với chuyện ấy. Mặc dù họ không bị mời chào với tình d ục, nhưng lắm lúc họ không thể cưỡng lại được khi trước mắt là một hình ảnh đầy cám dỗ, chẳng hạn như bị kích thích tình d ục trên sàn nhảy, hay với cô người yêu cũ xinh đẹp… Đa số họ có suy nghĩ là: “Hãy cứ tận hưởng lạc thú trước mắt”. 

Lý do tại sao đàn ông lại hay thay lòng đổi dạ

6. Bạn hay cằn nhằn

Việc bạn liên tục đay nghiến, chì chiết và luôn muốn khiêu chiến, cãi vã có thể làm chàng đau đầu không chịu nổi. Thế là gia đình là địa ngục đối với họ và họ tìm đến một người phụ nữ khác nhỏ nhẹ, dịu dàng hơn như là một lối thoát. Nó hiệu quả hơn khi phải uống aspirin.

7. Bạn tha thứ lỗi lầm của chàng quá dễ

Có thể vì sợ phải cô đơn một mình hay đơn giản là vì quá bao dung nên phụ nữ dễ dàng tha thứ cho sự lừa dối, ngoại tình của đàn ông. Thậm chí, một số phụ nữ còn tự trách mình khi chồng có hành động như vậy để mong cải thiện mối quan hệ của mình. Và điều này đã làm cho các đấng ông chồng của họ càng lấn tới và có hành vi lừa dối càng nhiều hơn.

8. Bạn không còn quyến rũ

Có lẽ bạn nghĩ rằng đã là của nhau rồi thì không cần phải quyến rũ chàng và vô tình đánh mất dần đi sự hấp dẫn của mình. Trong mắt chàng, bạn không còn đẹp nữa và chàng không còn hứng thú gì với bạn. Do đó, bạn cần làm mới mình để lấy lại vẻ trẻ đẹp, hấp dẫn nhé.

9. Chàng không còn yêu bạn

Đây là lý do hiển nhiên cho sự thay lòng của chàng. Sau một thời gian sống với nhau, cũng có thể bạn và chàng không tìm thấy sự hòa hợp, hay có thể chàng cảm thấy mất hết cảm giác một khi đã có được bạn. Nói rõ hơn là chàng đã không còn yêu bạn nữa.

Một tình yêu chân thật không có sự lừa dối trong đó. Một khi bạn đã bị phản bội và đối phương không còn chung thuỷ thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ chẳng còn hạnh phúc gì. Vì vậy, nếu không thay đổi được nó thì cũng đừng nên níu kéo một người đã không còn yêu mình nữa, bạn ạ!

Theo Xã luận

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top