11/29/2016 14:58

Kiểu nội y nào của chị em được anh em "bồ kết" nhất

Vạn Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Vạn Phúc

Nếu bạn và chàng đã quá quen thuộc với nhau thì việc thay đổi tâm lý sinh hoạt là cực kì quan trọng. Để cuộc "yêu" bớt đi vài phần nhàm chán, sao không tìm hiểu xem điều gì kích thích phái mạnh nhất.

Theo các chuyên gia tình d.ục học, thị giác truyền ham muốn. Cảm xúc "yêu đương" của con người chủ yếu bị kích thích bởi thị giác. Vì thế, ngoài thân hình gợi cảm thì những bộ trang phục nửa kín nửa hở cũng là "sát thủ" khiến các chàng lạc bước. 

Nếu chàng đã quá quen với những bộ pijama ngột ngạt hay những chiếc váy ngủ nhăn nhúm của bạn, vậy thì hãy thay đổi ngay thôi bằng những kiểu quần chip thật gợi cảm. Nếu tủ quần áo của bạn chỉ có mấy chiếc quần chip truyền thống thì ngại gì mà không đầu tư ngay 1 vài chiếc quần thật phá cách nào.

Nhưng trước khi chạy nhanh ra shop bán đồ nội y, hãy cùng khiên cứu khảo sát sau đây. Tờ Men's Health đã hỏi 1.000 bạn đọc của mình trên Facebook về kiểu quần chip của phụ nữ mà họ thích nhất. Đọc xem bạn có nhặt được gì vào giỏ đồ không nè.

Nam giới thích kiểu quần chip nào của chị em nhất:

1. Boy shorts (40%): 

Bestie quan boy short

40% các chàng trai thích chị em mặc kiểu quần này, đây là tỉ lệ cao nhất. Nam giới cho rằng kiểu quần này giống với quần của họ, đồng thời phụ nữ trông thật thoải mái khi mặc nó. Mà thoải mái đồng nghĩa với sexy, do đó chị em ngại gì mà không thử nào.

2. Quần lót dây (thongs - 34%)

Bestie quan day

Toàn bộ vùng mông của nàng đều phơi bày, chàng nào lại không mê chứ? Đến 34% yêu thích cơ đấy.

3. Quần lót dây lọt khe (G-strings - 13%)

Bestie quan cho phu nu

Đơn giản là kiểu quần này quá mức gợi cảm thôi.

4. Quần bikini (12%)

Bestie ngoc trinh

Quần này đẹp, tôn dáng và rất kín đáo nữa. "Kín đáo" có vẻ không phải là cụm từ được ưa thích trong phòng ngủ nhỉ? Chỉ có 12% yêu thích thôi.

5. Kiểu quần bà ngoại (1%)

Bestie quan ba ngoai

Chắc tuổi trẻ của bạn từng có 1-2 chiếc quần này, nhưng có lẽ bạn nên cho chúng nghỉ hưu thôi.

Nguồn: Men's Health

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top