11/23/2016 18:22

Không phải bằng đại học, những cô gái này sống bằng đam mê!

Pia - Theo thethaovanhoa.vn Pia

Không lựa chọn giảng đường đại học, không văn phòng với công việc giờ hành chính, chấp nhận chông gai và giờ đây những cô gái này đang nhận lại những quả ngọt từ chính đam mê của mình.

Ngọc Anh - Huấn luyện viên lặn biển

Khán giả truyền hình chắc hẳn không còn quá xa lạ với cô gái mạnh mẽ này. Tham gia một chương trình thực tế về chinh phục thử thách, Ngọc Anh cùng người bạn trai của mình - Nhật Anh được coi là "cặp đôi siêu nhân" ngay từ những vòng ngoài khi liên tục về đích đầu tiên. 

Không phải bằng đại học, những cô gái này sống bằng đam mê!
Ngọc Anh - huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp.

Mọi người còn bất ngờ hơn khi biết Ngọc Anh là huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp - một nghề tưởng chừng như chỉ dành cho nam giới. Thế nhưng, với sự thích thú dành cho đại dương bao la và đầy bí ẩn, Ngọc Anh đã chứng minh điều ngược lại khi cô trở thành huấn luyện viên và thành công với đam mê mình đã chọn.

Chia sẻ về đam mê của mình, Ngọc Anh cho biết: "Từ nhỏ Ngọc Anh đã theo ba đi lặn nên cứ như vậy sở thích ấy thấm vào người từ lúc nào không hay. Sau này cũng có một thời gian Ngọc Anh đi làm nhưng rồi thấy mọi người có nhu cầu nghiêm túc với lặn nên cô quyết định bỏ công việc ấy để về với đam mê của mình. Khó khăn thì cũng nhiều nhưng mọi chuyện giờ cũng đã ổn định khi các lớp lặn của Ngọc Anh ngày càng đông học viên hơn."

Không phải bằng đại học, những cô gái này sống bằng đam mê!
Ngoài ra, Ngọc Anh còn đào tạo các "nàng tiên cá" như thế này đây.

Và gần đây, ngoài việc huấn luyện lặn biển, Ngọc Anh còn mở thêm các lớp dạy lặn "tiên cá" chuyên đào tạo những màn trình diễn tuyệt đẹp như các nàng tiên cá trong chuyện cổ tích.

Milky - Cô nàng bếp bánh

Là con gái, Milky được gia đình định hướng theo sự ổn đinh. Thế nhưng cô gái có bề ngoài rất hiền lành này lại quyết tâm theo đuổi nghề bánh - một nghề còn khá lạ lẫm tại Việt Nam. 

Để chứng minh cho ba mẹ thấy mình lựa chọn đúng, trong thời gian sinh sống tại Mỹ Milky đã tìm hiểu và học tập thêm về nghệ thuật làm bánh. Trở về Việt Nam, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học được Milky say mê tạo nên những chiếc bánh tràn đầy cảm xúc.

Không phải bằng đại học, những cô gái này sống bằng đam mê!
Cô nàng Milky và niềm đam mê với các loại bánh.

Càng ngày càng nhiều người biết đến và đặt bánh nhiều hơn, Milky bận rộn cả với bột mì, đường, sữa. Không vội vã mở ngay một cửa hàng thật hoành tráng, Milky từng chút một chăm chút thêm cho bếp bánh của mình .

Câu chuyện về những cô gái tự vẽ lối đi riêng biệt cho mình xuất hiện trên Nhịp điệu phố tập 3 phát sóng 20g00 thứ 6 ngày 25/11 trên YAN TV.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top