11/04/2016 12:00

Hơn 90% đàn ông ngoại tình không bao giờ làm điều này, phụ nữ có biết?

Mỹ Lan Mỹ Lan

Đàn ông ngoại tình nhưng đến một lúc nào đó, bản thân họ sẽ thấy mỏi mệt mà tìm về với gia đình. Đàn ông có thể ngoại tình, nhưng không mấy ai bỏ vợ.

Suốt cuộc đời người đàn ông, có thể sẽ có lúc ngoài chồng ngoài vợ. Khi phát hiện chồng ngoại tình, các bà vợ thường đau khổ, thường lo sợ và tìm đủ mọi cách để giữ chồng.

Thế nhưng, phụ nữ hãy biết một điều rằng, đàn ông ngoại tình về cơ bản vì thích chơi bời, thích mới mẻ, nhưng dù có thế nào, cũng có ngày họ quay về. Trong sâu thẳm, phân phần đàn ông tự biết đâu mới là nơi dừng chân yên ổn nhất cuộc đời mình. 

Hơn 90% đàn ông ngoại tình không bao giờ làm điều này, phụ nữ có biết?

Đàn ông cũng hiểu giá trị gia đình không kém gì phụ nữ. Trong phần quan trọng nhất phải nói đến đó là con cái. Con cái là “tài sản” vô giá mà không có ông chồng nào lại đánh đổi chỉ vì những phút trăng hoa. Chính vì vậy, nếu bị vợ dọa bỏ hoặc định bỏ, đàn ông sẽ ở tình huống đứng giữa ngã ba đường. Họ thông thường sẽ chọn về với gia đình, con cái.

Dù cô bồ có xinh đến đâu, có hoàn hảo đến đâu thì cũng chỉ là người mà họ nghĩ tới khi có cảm giác chán chường trong cuộc sống gia đình hiện tại, tức không phải là người thực sự quan trọng trong cuộc đời của họ. Khi bồ còn xinh đẹp thì có sức lôi cuốn đến vậy, nhưng bồ cũng phải già thôi, khi già đi rồi thì bồ cũng không còn sức hấp dẫn đối với người đàn ông. Bồ giống như món phở mà người ta có thể rất thích ăn nhưng không thể ăn được mãi, vì ăn mãi rồi cũng thấy ngán.

Những người đàn ông ngoại tình không phải đã hết yêu vợ mà vì có thể họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. Bởi lẽ trong đời sống chung, sự lãng mạn có thể bị mất đi. Điều này khiến đàn ông chán nản, khi họ tìm thấy điều này ở một người phụ nữ khác, họ rất dễ sa ngã.

Đàn ông dù cưng nựng bồ đến mấy, thì trong lòng họ vợ vẫn ở vị trí vô cùng quan trọng. Bởi vợ là người cùng đồng hành vun đắp cuộc sống với họ, là người bên cạnh họ những lúc khó khăn nhất.

Hơn 90% đàn ông ngoại tình không bao giờ làm điều này, phụ nữ có biết?

Đàn ông thường cắt đứt với bồ, chứ cực kỳ hiếm người cắt đứt với vợ. Bởi bồ chẳng có gì, nhưng vợ thì lại có quá nhiều ràng buộc, quá nhiều ân tình.

Người đàn ông luôn nghĩ họ ra ngoài chỉ để giải toả "vấn đề" mà thôi chứ không có ý định từ bỏ vợ con để xây dựng mối quan hệ mới nào. Chả có người đàn ông nào dại dột đi từ bỏ cả một gia đình đã dày công xây đắp bấy lâu nay.

Đa phần đàn ông khi tìm đến bồ chỉ vì lý do "say nắng" là chính, nên tình yêu đó khó có thể tồn tại lâu dài. Bởi đàn ông đến với bồ bằng sự đam mê, nhưng đến với vợ bằng tình yêu chân chính.

Có một danh nhân đã nói rằng: “Tình yêu giống như vì sao, ánh sáng của nó tuy yếu ớt nhưng vĩnh hằng. Đam mê chỉ như ngọn lửa, cháy dữ dội nhưng mau lụi tàn”.

Theo Khoevadep

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top