11/08/2016 17:22

Giải mã sự sáng tạo của bản thân

Pia - Theo thethaovanhoa.vn Pia

Xã hội càng phát triển, người phụ nữ hiện đại càng phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống và công việc. Việc phá vỡ các rào cản, định kiến cùng những suy nghĩ tiêu cực cũng như thói quen không tốt đòi hỏi sự dũng cảm và sáng tạo.

Người phụ nữ tân tiến là người sẽ biết cách làm chủ bản thân và có đủ kiến thức để thực hiện các kỹ năng nhằm giảm bớt âu lo và cân bằng cuộc sống.

Thấu hiểu những áp lực của người phụ nữ, She Will Be Strong – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm cung cấp những thông tin và kiến thức bổ ích giúp phụ nữ nhận biết rõ hơn về giá trị bản thân và truyền cảm hứng giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống – đã mở ra chuỗi sự kiện của “Hành Trình Khám Phá, Hoàn Thiện Vẻ Đẹp Và Sức Mạnh Của Bản Thân”

Giải mã sự sáng tạo của bản thân
Giải mã sự sáng tạo của bản thân
Giải mã sự sáng tạo của bản thân
Giải mã sự sáng tạo của bản thân
Buổi sự kiện đầu tiên tổ chức vào ngày 22/09 đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ các thành viên tham dự.

Tiếp nối thành công, She Will Be Strong tiếp tục tổ chức buổi sự kiện tiếp theo với chuyên đề “Giải Mã Sự Sáng Tạo Của Bản Thân” hoàn toàn miễn phí vào ngày 08/11/2016 với dẫn dắt của diễn giả Carollyn de Faria, chuyên gia đào tạo các lãnh đạo, quản lý cấp cao cho các tập đoàn lớn. 

Giải mã sự sáng tạo của bản thân

Đến với buổi hội thảo, khán giả sẽ nhận ra một chân lý thú vị, đó chính là "Sáng tạo không chỉ giới hạn ở những người làm nghệ thuật mà bất kỳ ai cũng có thể Sáng tạo" vì Sáng tạo là một môn khoa học hoàn toàn có thể học được. Ngoài những kiến thức và thông tin thú vị, các chị em phụ nữ còn có cơ hội gặp gỡ, kết nối, chia sẻ và tìm thấy cảm hứng để hoàn thiện bản thân cũng như niềm vui cho một cuộc sống cân bằng. 

Giải mã sự sáng tạo của bản thân

Hội thảo "Giải Mã Sự Sáng Tạo Của Bản Thân" sẽ được tổ chức miễn phí tại: Lầu 6, viện ERC Việt Nam, 88 Huỳnh Văn Bánh, F.15, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
Thời gian: 19h – 21h ngày 08/11/2016.
Link đăng ký tham dự tại đây hoặc đăng ký trực tiếp qua 0931.811.046

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top