11/14/2016 14:47

Đoán tính cách cực chuẩn qua bữa sáng yêu thích của bạn

Hồng Ánh Hồng Ánh

Một nghiên cứu trên trang Elitedaily cho thấy, thói quen chọn đồ ăn cho bữa sáng phản ánh khá rõ tính cách của một mgười.

Bestie-bua-sang

Thường xuyên chọn bánh mì bơ cho bữa sáng là người có xu hướng diện đồ theo phong cách thời trang mới nhất. Dù có nhiều hay ít tiền, tuýp người này vẫn tìm mọi cách để chạy theo mốt.

Bestie-bua-sang

Người thường xuyên ăn trứng luộc vào bữa sáng thuộc tuýp khá cổ điển, mạnh mẽ và quyến rũ. Họ hiếm khi thay đổi lập trường vì một ai đó.

Bestie-bua-sang

Trong khi đó, người thích ăn trứng bác khá bảo thủ, trung thành và cũng rất thân thiện.

Bestie-bua-sang

Người thường xuyên ăn bánh ngọt vào bữa sáng lại khá tự tin, ít khi phán xét người khác cũng như không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Bestie-bua-sang

Người thích đồ ăn nhanh vào buổi sáng như món hamburger thường là con người của công việc. Với họ thời gian dành cho công việc là trên hết và sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho những hoạt động khác trong ngày.

Bestie-bua-sang

Sau khi ăn sáng, người có thói quen uống cà phê hoặc hút thuốc là tuýp khá bận rộn. Họ luôn cảm thấy căng thẳng trong công việc.

Bestie-bua-sang

Uống nước ép trái cây mỗi sáng là thói quen của người hào phóng, đôi khi có phần lãng phí tiền của.

Bestie-bua-sang

Thói quen sử dụng sữa chua sau bữa sáng là người khá cẩn trọng, khuôn phép, biết nhìn xa trông rộng. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời.

Theo Kiến Thức

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top