11/04/2016 15:20

Đoán số mệnh của chị em qua 4 kiểu lông mày thịnh hành nhất năm nay

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Không chỉ là “xương sống” của toàn bộ gương mặt, dáng lông mày còn cho biết cả vận số của phái nữ. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của các dáng lông mày phổ biến trong nhân tướng học để biết vận mệnh sau này của mình nhé!

Lông mày ngang

Bestie-tuong-long-may

Đây là dáng lông mày phổ biến hiện nay, đặc biệt là các quốc gia châu Á chịu ảnh hưởng của nét đẹp trong các bộ phim Hàn Quốc. Lông mày ngang được xem là biểu hiện của những người can đảm, mạnh mẽ, có trí óc và sáng suốt. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho con người nhân nghĩa có tấm lòng lương thiện. 

Người phụ nữ có lông mày ngang được coi là người chính trực, nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng vẫn có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa giữa công việc và gia đình.

Lông mày nhô lên, cong hẳn

Bestie-tuong-long-may

Đây là kiểu lông mày được ưa chuộng ở Hollywood. Lông mày cong “kịch tính” khiến người sở hữu chúng trông khá dữ nhưng lại làm nổi bật vẻ cá tính, khí chất sắc sảo. Nhưng kì thực, tính cách của người phụ nữ lông mày nhô hẳn lại khá điềm đạm, hiểu biết, biết phân định phải trái rõ ràng. Nhưng vì nhìn tướng có vẻ dữ nên ngăn cản vận đào hoa tới, do đó nếu chỉnh cho lông mày bớt xếch lên thì vận số đào hoa sẽ đến nhanh hơn.

Lông mày cong, thanh dài

Bestie-tuong-long-may

Đây là dáng lông mày cong dần về phía đuôi. Đầu lông mày hơi nhỏ và thấp. Thân lông mày lớn (bề ngang rộng), lông mày vừa phải không đậm không nhạt, trông gần thì hơi thô nhưng trông xa thì có nét thanh tú. 

Có kiểu lông mày này chứng tỏ chủ nhân có nhân duyên tốt đẹp, nhất là nhân duyên khác giới. Nhìn chung, nếu sở hữu lông mày cong, thanh dài thì người này có vận đào hoa rất vượng, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, hạnh phúc viên mãn.

Lông mày lá liễu

Bestie-tuong-long-may

Đúng như tên gọi, lông mày lá liễu có dáng như một chiếc lá liễu cong mềm mại. Đây là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn. Người sở hữu lông mày lá liễu thường sở hữu những tính cách đặc trưng của phụ nữ châu Á: Dịu dàng, nhu mì, thướt tha, đằm thắm. Lông mày lá liễu đã từng “mất tích” khi lông mày ngang chiếm ưu thế, tuy nhiên dáng lông mày này đã quay trở lại và chiếm được cảm tình với phái đẹp yêu thích nét hoài cổ, dịu dàng.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top