11/10/2016 17:09

Để những vật "đại kỵ" này trong nhà, coi chừng có ngày gặp nạn

Nhã Thư Nhã Thư

Đọc xong bài này nếu thấy trong nhà còn chứa những vật này thì đừng do dự vứt chúng ngay đi bạn nhé!

Hoa khô

Bestie-vat-dai-ky

(Ảnh minh họa)

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Một số chuyên gia về phong thủy quan niệm “hình nào khí nấy” nên những đồ vật đại kỵ có liên quan đến sự chết chóc như những bông hoa khô thì cần phải loại bỏ.

Ngoài ra, các nghiên cứu đã cho thấy, mùi hương của các loại hoa giả hay hóa chất ướp hoa khô là các chất nhân tạo được sử dụng nhằm mục đích thương mại. Nếu đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ kín gió, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng.

Cây chết

Bestie-vat-dai-ky

(Ảnh minh họa)

Xét về mặt phong thủy, cây sống tượng trưng cho sự tăng trưởng. Vì thế, nếu cây trong nhà đang bị héo úa hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Bạn có thể cảm thấy cơ thể luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng.

Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây chết vì bạn mang số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.

Những loại đồ cổ và vật dụng lai lịch không rõ ràng

Bestie-vat-dai-ky

(Ảnh minh họa)

Những đồ này không nên tùy tiện đặt trong nhà. Bởi trên thực tế, có nhiều cổ vật bị đào trộm từ các ngôi mộ cổ. Mà người xưa đại đa số chết vì bệnh tật, những vi khuẩn này hầu hết không bị tiêu diệt trong điều kiện thổ táng.

Vì vậy những đồ cổ được chôn theo người chết thường chứa rất nhiều vi khuẩn. Việc đặt các đồ cổ này trong gia đình sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Máy móc hư hỏng

Bestie-vat-dai-ky

(Ảnh minh họa)

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Theo Kiến Thức

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top