11/14/2016 22:04

Dấu hiệu chàng trai bạn yêu là kẻ ích kỷ

Hoàng Yến Hoàng Yến

Chàng ăn chẳng bao giờ mời bạn, chỉ mua quà hay làm gì đó cho bạn khi muốn được "yêu".

Một người đàn ông chỉ biết đến bản thân thường ít khi chăm lo cho gia đình và mang lại hạnh phúc cho vợ. Nhưng làm sao để nhận biết anh ấy ích kỷ thực sự hay chỉ là vài nét tính cách dễ nhầm lẫn.  

Dấu hiệu chàng trai bạn yêu là kẻ ích kỷ

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy anh chàng bạn đang yêu là một kẻ ích kỷ, theo Boldsky:

1. Anh ấy ăn uống trước mặt bạn và thường chẳng bao giờ mời bạn ăn cùng. Anh ta thậm chí còn chẳng hỏi xem liệu bạn có đói hay không. 

2. Anh ta nói quá nhiều về bản thân. Những cuộc hội thoại giữa hai bạn chủ yếu là anh ta tự nói về mình chứ hiếm khi hỏi han gì về bạn. 

3. Mọi chuyện chỉ là vấn đề nếu ảnh hưởng tới anh ta. Anh ta chỉ bận tâm tới những việc liên quan tới mình. Khi anh ta có một ngày tồi tệ ở cơ quan, thế giới như sắp sập, nhưng khi bạn căng thẳng về chuyện học hành, đó là việc nhỏ và anh ta chẳng quan tâm hay thông cảm.

4. Nếu có hứng cho "chuyện ấy", anh ta sẽ lên kế hoạch hẹn hò ngay, nhưng khi bạn cần thì anh ta hiếm khi trả lời cuộc gọi hoặc luôn mồm kêu bận. 

Dấu hiệu chàng trai bạn yêu là kẻ ích kỷ

5. Ở nơi công cộng, anh ta hành động như thể chẳng quen biết gì bạn. Anh ta có thể đi ngang qua bạn mà chẳng để ý gì tới hoặc nói đơn giản như chào một người quen và bỏ đi.

6. Anh ấy sẽ tiếp tục nói chuyện qua điện thoại với người khác khi bạn muốn trò chuyện. Anh ấy bắt bạn phải đợi lâu. 

7. Mối quan hệ của hai người hầu như chẳng thể tiến xa hơn bởi vì anh ta chẳng bao giờ nói bất cứ điều gì về hôn nhân. Anh ta chỉ nói về tương lai khi muốn gần gũi với bạn. 

8. Anh ta dường như chẳng bao giờ làm gì vì bạn: không quà tặng hay những quan tâm nho nhỏ. Anh ta cố gắng hạn chế tiêu xài cho bạn trừ khi đã dự định lấy lòng để được bạn đáp ứng nhu cầu quan hệ. 

Nếu bạn thấy bất cứ dấu hiệu nào trên đây, thì có nghĩa là bạn đang ở bên một người đàn ông rất ích kỷ. Hãy thận trọng xem liệu mình có thể chịu đựng được con người như vậy lâu dài không.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top