10/31/2016 21:58

Đại gia kim cương hào phóng thưởng nhà và xe cho hàng ngàn nhân viên

Diên Vỹ Diên Vỹ

Savjibhai Dholakia, đại gia kim cương Ấn Độ đã “gây bão” với mức thưởng cho nhân viên trước lễ hội Diwali truyền thống của người Hindu.

Theo đó, đại gia kim cương Ấn Độ cũng từng thưởng cho nhân viên hàng trăm chiếc xe cùng căn hộ vì đáp ứng đủ mục tiêu lao động của công ty. Lần này, ông Dholakia tiếp tục thưởng 1.260 chiếc xe, 400 căn hộ cùng nhiều món đồ trang sức nhân dịp diễn ra lễ hội cổ truyền Diwali vào cuối tuần này.

bestie dai gia kim cuong 1

"Ông trùm kim cương" Savji Dholakia.

“Mục tiêu của chúng tôi là mỗi nhân viên phải có nhà và xe riêng trong 5 năm tiếp theo. Vì vậy chúng tôi quyết định tặng xe, nhà và đồ trang sức làm quà cho nhân viên”, ông Dholakia, chủ doanh nghiệp xuất khẩu kim cương Hare Krishna tại Ấn Độ, cho biết.

Cũng theo đại gia kim cương, phần thưởng này nhằm ghi nhận thành tích nổi bật và sự cống hiến của các nhân viên trong suốt 5 năm qua. Tổng số phần quà trị giá khoảng 500 triệu rupe (khoảng 7 triệu USD), sẽ được trao cho một số trong tổng số 5.500 nhân viên của công ty.

bestie dai gia kim cuong 2
bestie dai gia kim cuong 3

"Ông trùm kim cương" Ấn Độ gây sốt vì thưởng nóng 1.260 xe, 400 căn hộ cùng nhiều đồ trang sức cho nhân viên nhân dịp lễ truyền thống. Ảnh: Guardian

Thông thường, các công ty sẽ tặng một hộp kẹo cho nhân viên nhân dịp lễ hội này, tuy nhiên với công ty kim cương Hare Krishna thì không.

Được biết, kể từ năm 2012, ông Dholakia đã nổi tiếng nhờ việc tặng quà đắt tiền cho nhân viên, khi 3 người trong công ty này được tặng xe ô tô vì thành tích làm việc. Đến năm 2014, ông chủ hào phóng cũng đưa ra 491 chiếc xe và 207 căn hộ làm quà tặng cho nhân viên của mình.

Theo Guardian, Hare Krishna là một trong những công ty kim cương hàng đầu của thành phố Surat và xuất khẩu kim cương từ Ấn Độ đến với khoảng 75 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Theo Báo giao thông

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top