11/01/2016 16:01

Cùng check xem cách nói "Anh yêu em" của anh ấy biểu lộ điều gì?

Mai Khôi Mai Khôi

Nếu anh ấy nói "Anh yêu em", anh ấy nghĩ vậy. Nhưng nếu anh ấy không nói, điều đó cũng không có nghĩa là anh ấy không yêu bạn... Mọi chuyện không đơn giản như vậy!

Anh ấy thường thêm "rất, rất nhiều, vô cùng… " vào câu "Anh yêu em": Anh ấy đã từng bị tổn thương

Về tính cách: Anh ấy không phải người có cả nghìn bạn trên mạng xã hội hay rất nhiều bạn bè ngoài đời. Anh ấy không hào phóng đặt lòng tin của mình ở mọi nơi. Anh ấy luôn thận trọng trong mỗi hành động.

Trong tình yêu: Anh ấy từng bị chế nhạo, từ chối… Anh ấy là một chú mèo đáng yêu tuy nhiên đôi khi thật phức tạp. Anh ấy thể hiện cảm xúc của mình một cách kín đáo, không lộ liễu. Bởi anh ấy luôn chuẩn bị tâm lý có thể bị từ chối. Nói chung là anh ấy sợ…

Anh ấy rất dịu dàng khi gần gũi với bạn, một cách thể hiện tình yêu đơn giản nhưng thật. 

Cùng check xem cách nói "Anh yêu em" của anh ấy biểu lộ điều gì?

Anh ấy nói khi bắt đầu cuộc yêu: một anh chàng thiết thực

Về tính cách: Tiếng nói của anh ấy rất có trọng lượng với những người xung quanh. Khi anh ấy đã nói thì chắc chắn sẽ giữ lời.

Trong tình yêu: Khi anh ấy nói anh ấy sẽ cùng bạn đi tới chân trời góc biển thì nghĩa là anh ấy sẽ làm vậy chứ không chỉ nói suông. Nếu anh ấy nói "Anh yêu em", thì anh nghĩ vậy đấy. Với anh ấy, hành động quan trọng hơn lời nói.

Anh ấy là người biết làm mới mình khi yêu và chiều chuộng đối phương.

Anh ấy nói qua những lời viết: Anh ấy là con người của đầu óc

Về tính cách: Anh ấy có thể tự lắp ráp một bộ đồ nội thất chứ? Tất nhiên anh ấy có thể nhưng đấy là sau khi đã đọc từng câu từng chữ trên quyển hướng dẫn sử dụng. Anh ấy không phải không thể làm việc chân tay, chỉ là anh ấy cần suy nghĩ trước khi hành động.

Trong tình yêu: Anh ấy rụt rè và kín đáo. Anh ấy thích viết (thư, email, sms…) bởi như vậy anh ấy có thể biểu lộ cảm xúc của mình dễ dàng hơn. Thêm nữa là câu từ sẽ trau chuốt hơn.

Trong cuộc yêu, anh ấy vẫn có chút rụt rè, anh ấy tự tin trong bóng tối hơn. 

Cùng check xem cách nói "Anh yêu em" của anh ấy biểu lộ điều gì?

Anh ấy nói cả chục lần mỗi ngày: Một anh chàng đơn giản!

Anh ấy quan tâm đến bản thân mình: thích thể thao, chăm chút quần áo và vẻ ngoài. Thu hút, chịu chơi, anh ấy có nhiều bạn bè vui tính. Anh ấy hơi tự mãn và luôn muốn được người khác công nhận.

Khi anh ấy nói "Anh yêu em" cũng có nghĩa là anh ấy cũng mong đợi bạn trả lời là "Em cũng vậy". Anh ấy muốn thấy là anh ấy cũng được yêu.

Trong cuộc yêu, đôi khi anh ta quá tập trung vào niềm vui của mình, đừng ngần ngại để yêu cầu theo ý bạn, ngay cả trong lúc cao trào.

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top