11/12/2016 09:00

Có thật chân to thì "súng ống" của các chàng cũng to?

Yến Thanh Yến Thanh

Có khá nhiều nghiên cứu cho rằng nếu một bộ phận nào đó trên cơ thể nam giới mà to và dài thì "cậu nhỏ" cũng hùng dũng. Tuy nhiên, khoa học gần đây đã chứng minh được rằng cách duy nhất để kiểm tra" súng ống" chỉ có nhìn tật mắt.

1. Độ lớn của bàn chân

Độ lớn bàn chân cũng có thể tỷ lệ thuận với kích thước hoàng tránh của “cậu bé”. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng kích thước bàn chân và “cậu bé” do cùng một loại gene quy định nên hình dáng của cái này sẽ liên quan đến kích thước của cái kia. Tuy nhiên, kết quả từ một nghiên cứu ở bệnh viện St Mary, Anh tiến hành trên 104 nam giới đã kết luận rằng: chẳng có sự tương quan nào giữa kích thước bàn chân và kích thước "cậu nhỏ" ở nam giới cả. Vì thế, bạn đừng nhìn chằm chằm vào chân phái mạnh nữa nhé!

Bestie suc khoe sinh san

Bàn chân không nói được gì về kích thước của cậu bé đâu.

2. Chiều dài ngón tay trỏ

Rất có thể kích thước ngón tay trỏ của phái mạnh tương đương với kích thước “súng ống” của các chàng khi “nghỉ ngơi”. Nhà sinh vật học Denise Brooks MacQuade, Đại học Skidmore, Mỹ cho rằng nồng độ testosterone ảnh hưởng đến chiều dài của các ngón tay, đặc biệt là ngón trỏ và sự tăng trưởng "anh bạn nhỏ" ở nam giới.

Ngoài ra, thông qua việc quan sát các ngón tay này của phái mạnh cũng có thể giúp xác định được mức độ tiếp xúc với các hóc-môn testosterone từ khi anh ta còn trong bụng mẹ. 

3. Độ chênh lệch giữa ngón tay trỏ và áp út

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Asian of Andrology đã chỉ ra rằng, những chàng trai có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út) sẽ có “cậu nhỏ” lớn hơn các chàng trai có chỉ số ngược lại.

Bestie kich thuoc ngon tay

Ngón tay trỏ càng ngắn thì độ dài của "cậu nhóc" càng đáng nể.

Sau khi tiến hành đo kích thước “cậu nhỏ” của các bệnh nhân đến chữa bệnh tại một bệnh viện Nam khoa, các nhà khoa học thuộc Đại học Y khoa Gil Gachon Hàn Quốc nhận ra sự liên quan giữa chiều dài ngón tay và “cậu nhỏ” là do các tế bào sắc tố nam testosterone đã xuất hiện khi các chàng trai vẫn còn là bào thai và kiểm soát quá trình hình thành của cả “cậu nhỏ” và các ngón tay.

Nồng độ hormone nam testosterone sẽ được phản ánh rất sớm qua ngón tay (hoặc một vài bộ phận khác). Theo đó, ngón tay trỏ càng ngắn thì độ dài của “cậu nhóc” càng đáng nể. Dù nghiên cứu này có thể không chính xác, tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng nam giới có ngón trỏ tương đối ngắn thường có xu hướng ưa thích mạo hiểm hơn khi "yêu đương" (họ thích sáng tạo tư thế mới và rất bạo dạn trong "chuyện ấy").

4. Kích thước mũi

Bestie kich thuoc mui

Chiều dài và độ lớn mũi cũng là căn cứ khá thú vị để phán đoán kích thước "anh bạn nhỏ".

Khi mũi bạn nam to thì “cậu nhỏ” cũng lớn, mũi dài thì “cậu nhỏ” dài, sống mũi có ba chia rõ ràng thì tinh h.oàn thuộc “hàng khủng”. Cũng giống như độ lớn của bàn chân, một số nhà nghiên cứu cho rằng chính nồng độ testosterone đã khiến kích thước của mũi và "anh bạn nhỏ" có liên quan với nhau. Tuy nhiên, hiện nay không phải tất cả các nhà nghiên cứu đều khẳng định mối liên quan này.

Theo Infonet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top