11/09/2016 15:06

Có những vật này trong bếp, coi chừng thân bại danh liệt

Diên Vỹ Diên Vỹ

Phong thủy phòng bếp có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, việc bố trí nội thất cần phải cân nhắc thật kỹ.

bestie phong thuy nha bep 1

Bạn có thói quen cất trữ nhiều đồ vật nặng hoặc lớn trong bếp nhưng đây lại nằm trong số những vật dụng cấm kị trong phong thủy phòng bếp. Ảnh: HGTV.

bestie phong thuy nha bep 2

Theo các chuyên gia phong thủy, những đồ quá nặng nề có thể khiến bạn cảm thấy bị vùi dập, về lâu dài không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần gia chủ mà còn khiến sự nghiệp khó phất. Ảnh: Ikea.

bestie phong thuy nha bep 3

Phòng bếp nằm ở hướng Đông được coi là hướng đại lợi. Vì thế, bài trí cây cảnh ở đây sẽ ngăn cản luồng khí tốt vào nhà bếp, tạo ra bất lợi trong việc làm ăn cho thành viên trong gia đình. Ảnh: Huz.

bestie phong thuy nha bep 4

Tránh đặt ngửa con dao trong phòng bếp vì nó gợi lên sự chia cắt, có thể gây xung đột mẫu thuẫn trong gia đình. Ảnh: Lifehacker.

bestie phong thuy nha bep 5

Không sử dụng đèn neon vì nó năng lượng lạnh lẽo và chế độ nhấp nháy khiến bạn đau đầu. Ảnh: Home Design.

bestie phong thuy nha bep 6

Tránh đặt tủ lạnh gần bếp vì khí nóng từ bếp và hơi lạnh của tủ xung khắc với nhau, gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ. Ảnh: Printest.

bestie phong thuy nha bep 7

Điều này còn có thể gây bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Ảnh: Houzz.

bestie phong thuy nha bep 8

Do có độ phản xạ ánh sáng mạnh nên tránh dùng tranh pha lê trong phòng bếp. Nó có thể dẫn đến căng thẳng, đầu óc khó hanh thông, dễ bị choáng váng. Ảnh: A2ua.

Theo Kiến thức

Video có thể bạn quan tâm
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào
Scroll to top