10/31/2016 16:37

Có là cao thủ tình trường cũng khó "cưa" đổ được 3 chòm sao nữ này

Nhật Linh - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Linh

Với 3 chòm sao nữ siêu khó tính sau đây, hứa hẹn bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mới mong "cưa" đổ được các nàng.

Thần Nông

Bestie-chom-sao-nu-kho-nhan

Bẩm sinh là con người theo chủ nghĩa thần bí nên hiếm ai có thể hiểu rõ cô nàng Thần Nông đang nghĩ gì. Vì thế không ít chàng trai nhiều lần vô tình hiểu sai ý nàng, chẳng những không theo đuổi được còn làm nàng chán ghét.

Người ta nói "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" nên với đối tượng mà cái gì cũng không biết thì chẳng thể chinh phục chòm sao này được đâu. Nhất định phải làm quen, tiếp xúc, tìm hiểu rõ về cô nàng và có sự chuẩn bị chu đáo, toàn diện mới có thể nắm chắc chìa khóa bước vào trái tim nàng. Rõ là một cô nàng khó nhằn nhỉ?

Xử Nữ

Bestie-chom-sao-nu-kho-nhan

Cô nàng Xử Nữ là chuyên gia trong việc xét nét, soi mói mọi thứ, dù là chuyện nhỏ nàng ấy cũng không bỏ qua đâu, huống chi là chuyện trọng đại như lựa chọn người yêu. Trong mắt luôn muốn người kia phải thật hoàn hảo nên bất kì phương diện nào mà đối phương có khuyết điểm thì nàng đều coi là chưa hợp lệ và thẳng tay loại ngay. 

Vì thế, nếu muốn theo đuổi chòm sao nữ khó nhằn này thì bạn phải tìm hiểu xem cô ấy thích gì, căn cứ vào đó mà "nương" theo sở thích của nàng, bày ra tối đa ưu điểm, thận trọng từng bước mới thành công công được. Cố gắng chiều Xử Nữ một chút, việc nào không quá đáng thì tốt nhất cứ nhường nhịn, dĩ hòa vi quý may ra mới được nàng "để mắt tới".

Thiên Bình

Bestie-chom-sao-nu-kho-nhan

Chòm sao nữ này trời sinh đã là siêu sao về tình trường, mấy trò theo đuổi con gái bình thường trong mắt Thiên Bình chỉ là trò ấu trĩ mà thôi. Rất có khả năng đối phương nhọc nhằn khổ sở chuẩn bị để mong nàng ấy cảm động thì kết quả nhận được chỉ là nụ cười đầy bí hiểm, cao cao tại thượng.

Muốn chiếm được cảm tình của Thiên Bình, cần thay đổi chiến thuật, đừng dùng những mẹo tán tỉnh này nọ mà cần thể hiện được sự lãng mạn, chân thành và tạo chút bất ngờ nữa. Nên để Thiên Bình biết rằng bạn đang thật lòng theo đuổi cô ấy chứ không chỉ là "nhất thời hứng thú".

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top