11/21/2016 21:58

Chàng nào muốn có "gấu" thì đừng dại mà đụng đến những trang phục này

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Có những loại trang phục mà dù được mặc bởi những anh chàng hấp dẫn nhất hành tinh thì chị em phụ nữ cũng khó mà "tiêu hóa" nổi. Các anh em nhớ tránh ra nhé!

Áo cổ chữ V sâu

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 1

Nếu một chiếc áo cổ chữ V vừa phải mang đến cho cánh mày râu vẻ quyến rũ thì một chiếc áo cổ quá sâu lại khiến họ trông rất "rẻ tiền" và thô thiển.

Quần siêu ngắn

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 2

Đa số phụ nữ sẽ nghĩ rằng những chiếc quần ngắn trên đầu gối nên là đặc quyền của hội chị em vì thực tế là đôi chân trần đầy lông của nam giới khi phơi ra nơi công cộng chỉ làm chị em thấy khó chịu hơn là hấp dẫn họ.

Áo thun in khẩu hiệu hoặc những câu bông đùa

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 3

Những câu bông đùa hay khẩu hiệu không phải là cách hay để gây ấn tượng với phụ nữ. Tốt nhất, hãy mặc những gì đơn giản và chất lượng để thể hiện vẻ nam tính của bạn.

Dép lào

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 4

Dĩ nhiên không có gì sai khi đàn ông mang dép lào, nó chỉ sai ở địa điểm sử dụng là bãi biển thay vì ở những nơi cần ăn diện lịch sự.

Gile kết hợp với áo thun

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 5

Một số anh chàng nghĩ rằng mặc một chiếc áo gile ra ngoài áo thun sẽ tạo sự nổi bật hoặc phong cách hơn. Nhưng không may, hầu hết phụ nữ đều không thấy cách kết hợp này có gì hấp dẫn, thậm chí có phần trông buồn cười. 

Thắt lưng với mặt khóa quá to bản hay nhiều đinh tán trang trí 

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 6

Kiểu này đã quá lỗi thời rồi các chàng trai ạ, một chiếc thắt lưng tốt là chiếc thắt lưng đơn giản và làm tròn vai trò giữ cho quần không bị tụt.

Bộ vest lùng thùng

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 7

Vest là một trong những trang phục phong cách và hấp dẫn nhất trong tủ quần áo của nam giới. Nhưng điều này chỉ đúng trong trường hợp nó vừa vặn. Một bộ cánh lùng thùng sẽ khiến phụ nữ tránh xa.

Đồ màu hồng

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 8

Phụ nữ thường thấy khó giải thích tại sao họ lại ghét nhìn đàn ông mặc trang phục màu hồng. Có lẽ nó quá nữ tính so với cánh đàn ông chăng?

Quần jean quá bó

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 9

Chẳng có gì sai với những chiếc quần jean dáng ôm nhưng khi nó quá bó chẳng khác gì quần legging của phụ nữ thì lại khiến chị em không thể mê nổi.

Đồ trang sức, phụ kiện rườm rà

bestie trang phuc cua nam gioi ma phu nu ghet 10

Đeo quá nhiều đồ trang sức không bao giờ tạo sự hấp dẫn và điều này đúng với cả nam giới chứ không riêng gì phụ nữ. Một hoặc hai món phụ kiện chất lượng cao, phong cách là đủ, đừng hơn.

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top