11/10/2016 18:08

Bật cười thích thú khi xem những hình ảnh sao Việt chưa từng tiết lộ

Lucy Ruan Lucy Ruan

Trấn Thành đăng ảnh quá của danh hài Việt Hương, Chí Tài, Thúy Nga, ca sĩ Thanh Lam, Mỹ Linh... cùng dòng trạng trái: "Thời gian mà... rồi ai cũng khác".

MC Trấn Thành đã đăng hình thời trẻ của ca sĩ, diễn viên đình đám của showbiz Việt như: danh hài Chí Tài, danh hài Việt Hương, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Thu Minh, Quốc Minh (Minh Xù), Ngô Kiến Huy và của chính mình.

Những bức ảnh quý giá này ngay khi được nam MC công khai ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bạn có đang tò mò về ảnh của sao ngày xưa như thế nào không? 

Không khó nhận ra nam MC sinh năm 1987 gốc Sài Thành trong bức hình này. Trấn Thành của mấy chục năm trước nhìn có phần bụ bẫm, đáng yêu hơn nhưng không thể phủ nhận nam danh hài 'đẹp trai từ bé'.

Không khó nhận ra nam MC sinh năm 1987 gốc Sài Thành trong bức hình này. Trấn Thành của mấy chục năm trước nhìn có phần bụ bẫm, đáng yêu hơn nhưng không thể phủ nhận nam danh hài "đẹp trai từ bé". 

Danh hài Chí Tài của gần 40 năm về trước nhìn như thế này đây. Ảnh hồi mới lấy vợ hay ảnh bây giờ khi đã có cháu  thì Chí Tài vẫn 'dễ nhận ra' như thế.

Danh hài Chí Tài của gần 40 năm về trước nhìn như thế này đây. Ảnh hồi mới lấy vợ hay ảnh bây giờ khi đã có cháu  thì Chí Tài vẫn 'dễ nhận ra' như thế. 

Diễn viên hài Việt Hương của gần 20 năm về trước hay của hiện tại vẫn đẹp và 'nhí nhảnh' như vậy.

Trấn Thành và Việt Hương có nhiều thời gian làm việc cũng như nhiều sự án hợp tác chung nên hai danh hài có mối quan hệ khá thân thiết. Chẳng có gì lạ nếu Trấn Thành có những bức hình "quý hiếm" của Việt Hương. Diễn viên hài Việt Hương của gần 20 năm về trước hay của hiện tại vẫn đẹp và "nhí nhảnh" như vậy. 

Danh hài quê Quảng Trị khi trẻ và hiện tại khi đã có bé Nguyệt Cát đều xinh đẹp với các đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Danh hài quê Quảng Trị Thúy Nga lúc trẻ và hiện tại khi đã có bé Nguyệt Cát đều xinh đẹp với các đường nét thanh tú trên khuôn mặt. 

Diva Thanh Lam 'hồi còn trẻ' trông cá tính và gây bất ngờ như thế này đây. Qua năm tháng, Thanh Lam không chỉ thay đổi kiểu tóc mà còn cả style ăn mặc. Nữ diva vẫn đẹp như vậy nhưng sang trọng, quý phái hơn.

Diva Thanh Lam "hồi còn trẻ" trông cá tính và gây bất ngờ như thế này đây. Qua năm tháng, Thanh Lam không chỉ thay đổi kiểu tóc mà còn cả style ăn mặc. Nữ diva vẫn đẹp như vậy nhưng sang trọng, quý phái hơn. 

Một bên là Mỹ Linh của hơn 20 năm về trước còn rụt rè, ngại ngùng ôm tấm giấy khen và một bên là Mỹ Linh khi 41 tuổi là một trong bốn diva hàng đầu của showbiz Việt. Mỹ Linh của hiện tại thành công, mạnh mẽ và đẹp hơn rất nhiều.

Một bên là Mỹ Linh của hơn 20 năm về trước còn rụt rè, ngại ngùng ôm tấm giấy khen và một bên là Mỹ Linh khi 41 tuổi là một trong bốn diva hàng đầu của showbiz Việt. Mỹ Linh của hiện tại thành công, mạnh mẽ và đẹp hơn rất nhiều.

Ca sĩ Thu Minh thuở miệng cười tủm tỉm, đôi mắt e lệ cùng tóc mái ngố đáng yêu thật khiến người khác bất ngờ.

Ca sĩ Thu Minh thuở miệng cười tủm tỉm, đôi mắt e lệ cùng tóc mái ngố đáng yêu thật khiến người khác bất ngờ. "Nữ hoàng nhạc dance" khi đã gần 40 tuổi đẹp quý phái và quyến rũ hơn. Hiện tại nữ ca sĩ gốc Hà Nội đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng chồng đại gia ngoại quốc tại Sài Gòn. 

Bức hình Minh Xù khi mới vào nghề và Quốc Minh đẹp trai như tài tử Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Bức hình Minh Xù khi mới vào nghề và Quốc Minh đẹp trai như tài tử Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy các đường nét trên khuôn mặt không thay đổi nhiều. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc và phong cách ăn mặc một chút ở tuổi 29 anh chàng Minh Xù đã "lột xác" điển trai đến thế này. 

Ngô Kiến Huy thời tóc 'bổ đôi' và hiện tại. Nam ca sĩ điển trai hơn khi tóc mai và tóc ở phần gáy được cắt gọn.

Ngô Kiến Huy thời tóc bổ đôi và hiện tại. Nam ca sĩ điển trai hơn khi tóc mai và tóc ở phần gáy được cắt gọn. Trước kia, khán giả biết đến Ngô Kiến Huy với vai trò ca sĩ. Hiện tại, người hâm mộ còn yêu mến anh hơn với vai trò MC truyền hình. Ưu điểm về ngoại hình cộng thêm sự tự tin vốn có và khả năng ăn nói lưu loát, Ngô Kiến Huy ghi được ấn tượng tốt khi đảm nhận vai trò mới này.

Theo Baodatviet

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top