11/29/2016 18:22

Bạn sẽ mãi “ế” chỉ vì những nguyên nhân đơn giản như thế này

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Nói đến con gái thì dĩ nhiên phải nói đến sự yếu đuối nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình là một “bánh bèo chính hiệu” thì các chàng cũng cao chạy xa bay mà thôi.

Chỉ biết ngồi trách móc sao ông Trời bất công, không chia sẻ tình yêu đều cho tất cả mọi người. Để giờ đây bạn thì cô đơn chiếc bóng, còn ai cũng có đôi có cặp. Nhưng trước khi trách ai đó, hãy nhìn lại xem bạn đã khắc phục được những ưu điểm hay chưa.

Biết đâu chính vì những nguyên nhân “dở hơi” dưới đây mà các chàng không dám hẹn hò với bạn đấy. 

Bạn sẽ mãi “ế” chỉ vì những nguyên nhân đơn giản như thế này

Thánh ghen trong “truyền thuyết”

Con gái là chúa hay ghen và đa nghi. Nhiều khi còn tự suy diễn khi nhìn thấy một vật gì đó, nàng có thể xây dựng thành nguyên bộ phim luôn. Rồi bắt đầu tự vấn, khóc lóc, cho rằng chàng đã làm điều gì đó có lỗi với nàng.

Phải công nhận rằng trí tưởng tượng của con gái quả là phong phú. Nhưng mà đàn ông cực kì sợ dính phải những cô nàng như thế. Chẳng ai đủ kiên nhẫn để đi giải thích từng chuyện (mà nàng còn chưa chắc tin). Yêu nhau mà không thể tin nhau thì làm sao có thể ở bên nhau dài lâu?

Yếu đuối một cách… khó tin

Nói đến con gái thì dĩ nhiên phải nói đến sự yếu đuối, mong manh, luôn cần một vòng tay che chắn của các chàng. Nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình là một “bánh bèo chính hiệu”, không thể tự thân làm bất cứ việc gì, nhìn thấy con côn trùng bay ngang cũng “á” “ố” tỏ vẻ như sắp bị “hủy diệt” tới nơi. Dù là yêu đến cách mấy nhưng khi cứ phải chứng kiến bạn có những hành động “quá lố” như thế thì các chàng cũng cao chạy xa bay mà thôi. 

Bạn sẽ mãi “ế” chỉ vì những nguyên nhân đơn giản như thế này

Không có quan điểm cá nhân

Lúc nào cũng cười thẹn thùng e ấp, chàng bảo đi đâu, làm gì cũng răm rắp nghe theo. Hay ai nói gì bạn cũng xuôi theo ý họ, chẳng có tí quan điểm nào. Đôi khi chàng cũng muốn được lắng nghe tiếng lòng bạn, thay vì cái gì cũng gật mà trong bụng không thích cũng không dám nói ra, sợ chàng không vui thì hãy mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình.

Tình yêu là để tìm hiểu, để thấu hiểu chứ không phải để chiều chuộng đối phương mà bỏ mặc qua nhu cầu của mình. Những cô nàng không có quan điểm dễ khiến đàn ông chán nản và đi tìm đối tượng mới.

Cá tính đến nỗi tưởng hai bạn là hai thằng bạn thân

Con gái yếu đuối quá thì cũng không được, nhưng con gái mà nam tính quá lại càng không được. Nhìn một cô nàng có thể hồng hộc khiêng cả một bình nước 21 lít mà không cần nhờ ai, thay bóng đèn, tra nhớt xe tất tần tật nàng đều có thể làm được. Chưa kể lại còn thích tóm tém tomboy cho mát mẻ, ăn mặc thì thoải mái hết sức có thể… Thử hỏi, có anh chàng nào có thể bảo vệ cho bạn được đây? Bạn có chút gì để gọi là hấp dẫn có thể giữ chân chàng lại không

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top