11/15/2016 10:37

8 hiểu lầm "điên rồ" nhất về chuyện "yêu" mà nhiều người vẫn tin

Song Hành Song Hành

Bạn nghĩ mình đủ lớn để hiểu tường tận về “chuyện ấ.y”. Nhưng bạn có biết rất nhiều người trưởng thành vẫn mang trong lòng những hiểu lầm cực kì tai hại về chuyện the?

Bestie uong ruou

Uống nhiều rượu dễ thăng hoa hơn trong "chuyện ấ.y"? Nếu lạm dụng rượu trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy cơ liệt d.ương thứ phát ở nam giới, gây mất hoặc giảm ham muốn tình d.ục, loạn cương d.ương và hành vi ở đàn ông.

Bestie nam gioi

Nam giới không thể lên đ.ỉnh liên tục? Nữ giới trước giờ luôn tự hào rằng mình có khả năng lên đ.ỉnh liên tục còn nam giới thì không bởi vì chỉ sau một lần lên đ.ỉnh là các chàng sẽ “xìu” ngay. Nhưng thực tế lại có những người nam có khả năng bẩm sinh là lên đ.ỉnh liên tục. Và bất cứ đàn ông nào cũng có thể làm như vậy nếu chịu khó cố gắng.

Bestie tinh yeu

Quan hệ bằng m.iệng và qua "cửa sau" an toàn hơn bình thường? Sự thật là khả năng lây nhiễm các bệnh về đường tình d.ục vẫn sẽ rất cao nếu không có biện pháp bảo vệ an toàn. Nói chung, dù là kiểu nào, hãy luôn nhớ những biện pháp an toàn để tránh hối hận về sau.

Bestie benh lay nhiem

Xuất tinh ngoài không có thai và không nhiễm bệnh tình d.ục? Việc xuất tinh ngoài không phòng tránh được HIV cũng như các bệnh tình d.ục khác. Phương pháp này cũng ít có hiệu quả ngừa thai như dùng bao cao s.u, thuốc tránh thai. Xuất tinh ngoài chỉ mang lại hiệu quả khi việc thực hiện phải thật chính xác. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro bởi theo thống kê mới nhất, có 4 trong số 100 phụ nữ mang thai mỗi năm khi quan hệ với đối tác thực hiện việc xuất tinh ngoài một cách chính xác.

Bestie suc khoe sinh san

"Cậu nhỏ" càng to càng tốt? Nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ vẫn quan niệm rằng kích thước của “cái ấy” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thỏa mãn gối chăn. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát trên 1.600 ứng viên đã cho thấy rằng, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, sự thân mật của hai người cũng như sự ăn ý mới là những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất.

Bestie suc khoe phu nu

Phụ nữ sẽ đạt cực k.hoái khi được kích thích điểm G? Có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực k.hoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là tới 90% chị em còn lại đạt được cực k.hoái do một chuỗi các hoạt động tình d.ục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.

Bestie gia vo

Chỉ có phụ nữ mới giả vờ lên đỉnh? Thực tế, càng vào sâu bên trong, "cô bé" càng có rất ít dây thần kinh cảm giác. Thế nên, nam giới cố gắng tạo cảm giác về bề sâu không làm cho nữ giới thỏa mãn. Điều này lý giải vì sao phụ nữ thường chuộng những "cậu bé" phong độ về bề ngang hơn bề dài. Lý do là chỉ khi điểm G và thành âm đ.ạo được kích thích mới tạo cảm giác hưng phấn cho cả nữ giới.

Bestie tinh yeu 2

Khúc dạo đầu càng lâu phụ nữ càng có cảm hứng? Sự thật: Từ trước đến nay phụ nữ vẫn than phiền là quý ông cứ lao vào hùng hục mà không để tâm đến chuyện tạo cảm xúc cho họ bằng khúc dạo đầu. Thế nên, nhiều chàng cố gắng thực hiện màn dạo đầu thật lâu để làm nàng thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu giai đoạn này quá dài, có khi các nàng lại thấy hụt hẫng.

Theo Kiến Thức

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe “vùng kín” của chị em
Scroll to top