11/24/2016 14:34

6 việc nếu thỉnh thoảng bạn làm sẽ khiến chàng đứng ngồi không yên

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Khi đang yêu nhau say đắm thì nhất cử nhất động của nàng cũng đều khiến chàng “lên bờ xuống ruộng”. Tuy nhiên, có một vài hành động đặc biệt mà nếu thỉnh thoảng nàng “thả thính”, chàng nhất định sẽ đứng ngồi không yên cho mà xem.

Những hành động tình cảm

Đôi khi thấy chàng đang ngồi suy tư, đăm chiêu vì vấn đề gì đó, hoặc bạn cảm giác được rằng chàng đang rất stress vì công việc mà vẫn chưa thể tìm ra hướng giải quyết. Hãy nhẹ nhàng tiến lại gần ôm chàng từ phía sau, hay chui tọt vào lòng chàng và nũng nịu. Vừa có thể thể hiện tình cảm với người mình yêu, vừa giúp chàng thư giãn đôi chút, tiện cả đôi bề. 

6 việc nếu thỉnh thoảng bạn làm sẽ khiến chàng đứng ngồi không yên

Chuẩn bị trang phục phẳng phiu cho chàng

Đàn ông ra đường rất cần bộ mặt, nhất là trang phục nếu được giặt thơm tho, ủi phẳng phiu, cravat cùng tông, giày cũng được lau chùi sạch bóng thì sẽ luôn khiến chàng tự tin khi giao tiếp với đối tác cũng như có năng lượng làm việc suốt cả ngày dài. 

Mặc áo của chàng đi lại trong nhà

Bạn có biết đàn ông khi nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ mặc áo thun hay áo sơ mi của mình và đi lại trong nhà quyến rũ thế nào hay không? Việc mặc đồ của người mình yêu như thể cô ấy muốn nói rằng họ muốn một sự “gần gũi” ngay lúc này với bạn vậy. 

Chủ động khi trên giường

Thông thường, những cuộc “xông pha” trên giường đều do đàn ông đảm nhiệm phần chủ động. Nhưng nếu có đôi lần chính phụ nữ là người chủ động mời gọi và “ve vãn” chàng thì hẳn là chàng sẽ vô cùng bất ngờ thích thú, thậm chí hưởng ứng ngay bởi vì họ cho rằng, sự chủ động của phái nữ mang lại tính kích thích và hấp dẫn không cưỡng lại được. 

6 việc nếu thỉnh thoảng bạn làm sẽ khiến chàng đứng ngồi không yên

Hưởng ứng những thú vui của chàng

Một người phụ nữ không càm ràm, ca thán mỗi khi chàng mời bạn bè về nhà chơi; sẵn sàng làm vài món mồi và không ngần ngại cùng nâng ly trong cuộc vui đó cùng chàng và bạn bè của chàng thì quả là một người vợ, người yêu lý tưởng. Chàng hẳn sẽ vô cùng tự hào vì những hành động này của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có được một người yêu, người bạn đời tâm lý và hợp cạ như thế, phải không nào?

Biết từ chối những mối quan hệ không tên

Sẽ có rất nhiều lần, chẳng hiểu sao dù bạn đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình, thế mà tim vẫn nhiều lần “đi hoang”, vẫn rung động và say nắng mất kiểm soát trước một ai đó. Nhưng chẳng phải bạn hết yêu chồng thương con, bạn vẫn nhớ mình phải có trách nhiệm với gia đình chứ, nhưng mấy ai điều khiển được con tim? Và những lúc ấy chính là lúc lí trí bạn phải hoạt động hết công suất.  

Bạn phải biết đâu là điểm dừng, biết quay lại trước khi cuộc hôn nhân phải đi đến bờ vực sụp đổ. Có những tình cảm chỉ thoáng qua thế thôi, để ta biết rằng ai cũng có những lần lầm lạc. Nhưng tất cả sẽ không là quá muộn khi ta biết được điều gì nên làm, điều gì không.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top