11/15/2016 14:04

6 điều tuyệt vời chỉ có ở người chồng tương lai của bạn

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Người đàn ông muốn cưới bạn sẽ xem bạn là tương lai của anh ấy, và anh ấy luôn có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình.

Trong suốt quá trình trưởng thành, từ lần yêu đầu ngây thơ dại khờ đến khi chín chắn và đằm thắm hơn, bạn đã trải qua bao nhiêu cuộc tình, biết bao lần nói lời tạm biệt, rồi cả hai quay lưng đi về hai hướng ngược nhau? Nhưng sẽ chỉ có một lần duy nhất bạn không cần phải nói lời chia tay, đó chính là người đàn ông bạn muốn trọn vẹn hạnh phúc, là cha của con bạn và là người bạn đời đến tận cùng thời gian.

Cùng xem người yêu hiện tại của bạn có giống như chân dung người đàn ông cuối cùng của đời bạn không nhé!

1. Bạn không bao giờ phải đợi mòn mỏi cuộc gọi của anh ấy

Dù tin nhắn đã gửi đi rất lâu, đã xem nhưng bạn không phải đợi cả tuần như khi hẹn hò với những anh chàng thiếu nghiêm túc trong tình yêu. Với anh ấy, dù có bận thế nào, anh ấy cũng sẽ nhanh chóng liên lạc hoặc để lại tin nhắn cho bạn biết thời gian cụ thể. Người đàn ông muốn cưới bạn sẽ xem bạn là tương lai của anh ấy, và anh ấy luôn có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình. 

bestie dan ong cua doi ban

2. Anh ấy không có số điện thoại của phụ nữ khác trong mục các cuộc gọi gần đây

Một gã đa tình luôn sẵn sàng phân phát số điện thoại của mình như một kiểu hotline trợ giúp. Chỉ cần bấm số thì anh ta sẽ gọi lại ngay, và nó quá nhiều nên anh ta cũng chẳng buồn xóa. Người đàn ông của bạn hiếm khi nào có những số điện thoại lạ, hoặc liên lạc vào những khung giờ nhạy cảm khác. Khi đi bên cạnh bạn, anh ấy cũng chẳng buồn để ý tới điện thoại mình có reo không nữa.

3. Anh ấy rất ga-lăng

Thỉnh thoảng bạn cứ hay trêu anh ấy giống như cây mắc đồ di động của bạn vậy, bạn chỉ việc shopping thôi, việc còn lại cứ để anh xách. Anh ấy cũng chẳng ngại gì khi nhiều lần anh ấy còn hài hước giả gái trêu bạn khi đang phải đeo túi xách của bạn. Nhìn tội nghiệp mà hài không chịu nổi với anh ấy luôn. Đối với anh ấy, những việc cần dùng sức cứ để anh ta lo là xong.

4. Anh ấy làm bạn thấy cuộc đời thật ý nghĩa khi bên cạnh nhau

Ai trong chúng ta sẽ có lúc muốn gục ngã, muốn buông xuôi tất cả, nhưng anh ấy vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, động viên bạn trong những ngày đen tối nhất. Anh ấy đã khơi gợi niềm đam mê cuộc sống muôn màu và thật hạnh phúc khi hai bạn được ở bên cạnh nhau. Rất nhiều lần bạn đã thầm cảm ơn cuộc đời đã mang anh ấy đến gần với bạn.  

bestie dan ong cua doi ban

5. Mức độ "điên khùng" cũng ngang ngửa nhau

Đôi khi bạn có những quyết định rất điên rồ, mọi người đều phản đối. Duy chỉ có mỗi anh ấy bên cạnh, cùng khóc cùng cười, cùng làm những trò điên khùng nhất quả đất với bạn. Bạn chợt nhận ra vẻ ngoài chuẩn men chỉ là vỏ bọc thôi, hóa ra anh ấy cũng "tưng tửng" cỡ mình chứ không phải dạng vừa. Bạn có biết là chỉ cần bạn vui, anh ấy có thể biến thành bất kì thứ gì - còn hơn bảo bối của Doreamon nữa là.

6. Những giấc mơ chung

Bằng một cách kì diệu nào đó, những điều bạn muốn cũng chính là những điều anh ấy hằng mong ước. Những giấc mơ chung, căn nhà chung và cả những đứa con xinh xắn nữa. Viễn cảnh tương lai về một mái ấm hạnh phúc, có đôi chúng ta và anh ấy sẽ không dễ dàng bỏ cuộc cho giấc mơ ấy.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top