11/22/2016 13:54

5 điều ở một chàng trai mà phụ nữ nào gặp cũng "liêu xiêu"

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Một chàng trai luôn nhớ nắm tay bạn khi đi trên phố, nhường bạn đi phía trong khi băng qua đường, luôn kéo ghế trước khi bạn ngồi xuống, biết rõ sở thích của bạn là gì mỗi khi gọi món quả là chàng trai đáng mơ ước với mỗi cô gái.

Nhiều người cho rằng, phụ nữ đa phần dễ bị một anh chàng đẹp trai, giàu có, phong thái sang trọng, hào nhoáng thu hút hơn. Điều đó không hẳn là sai vì ai mà chả thích ngắm người đẹp, ai chẳng thích có cuộc sống sung sướng, ai chẳng thích khoác tay người đàn ông của mình bước ra đường mà cả thiên hạ đều ngoái nhìn trầm trồ, ngưỡng mộ?

Nhưng điều ấy vẫn chưa đủ, dẫu một người đàn ông có giàu nứt đố đổ vách đến đâu đi chăng nữa, mà có sẵn trong mình máu ghen tuông vô cớ hay là một ông chồng gia trưởng, coi trời bằng vung thì tôi nghĩ, có lót vàng các nàng cũng chẳng dám đi theo đâu ạ. 

5 điều ở một chàng trai mà phụ nữ nào gặp cũng "liêu xiêu"

Phụ nữ ngày nay họ khác rồi, họ tuy không xinh đẹp sắc sảo như các cô hotgirl trên mạng nhưng lại biết cách chọn trang phục, biết make-up để mình trông xinh xắn gọn gàng hơn mỗi khi ra đường. Họ có khả năng làm ra tiền, họ thích gì thì mua đó, họ độc lập và tự tin trong cuộc sống. Họ biết mình muốn gì và cần gì nên xưa rồi cái thời phụ nữ chỉ chăm chăm ở nhà chờ chồng mang tiền về nuôi. Anh nào còn mang tâm lý này thì bỏ đi ngay và luôn nhé. 

Vậy các chàng có bao giờ thắc mắc, những người phụ nữ ngày nay của chúng ta liệu sẽ bị rung động trước một người đàn ông như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây để xem những tính cách gì ở bạn có thể khiến trái tim nàng “liêu xiêu” nhé:

1. Chàng trai lãng mạn và chu đáo

Một chàng trai luôn nhớ nắm tay bạn khi đi trên phố, nhường bạn đi phía trong khi băng qua đường, luôn nhớ kéo ghế trước khi bạn ngồi xuống, biết rõ sở thích của bạn là gì mỗi khi gọi món. Chưa hết, còn luôn nhớ những dịp kỉ niệm và dụng tâm chọn cho bạn những món quà tuy giá trị không cao nhưng cực kì ý nghĩa và biết bạn sẽ vui khi nhìn thấy chúng chính là một chàng trai lãng mạn và chu đáo mà ai ai cũng mơ ước có riêng cho mình.

Có thể chàng trai bạn yêu chỉ được 1 vài điểm so với những điều trên đây nhưng cũng hãy thấy tự hào về chàng nhé. Bởi vì điều đó cho thấy rõ chàng rất trân trọng và yêu thương bạn thật lòng.

5 điều ở một chàng trai mà phụ nữ nào gặp cũng "liêu xiêu"

2. Chàng trai hài hước

Điều này thì không cần phải bàn cãi gì thêm, tôi cá là phải đến hơn 80% các cô gái đều yêu thích sự hài hước ở một người đàn ông. Thử nghĩ xem, những lúc stress vì công việc, cuộc sống này, bạn chẳng cần phải tốn thời gian và tiền bạc đi xem hài để giải tỏa đâu, vì đã có sẵn một người ở kế bên chọc bạn cười miễn phí rồi.

Không phải ai cũng có năng khiếu hài hước và làm người khác bật cười chỉ bằng 1-2 câu nói ngẫu nhiên, nên nếu bạn có bạn trai là một chàng trai hài hước thì tôi có thể khẳng định bạn là cô gái may mắn nhất thế giới rồi đấy. Tuy nhiên, cũng cần phải đề phòng một chút, đàn ông hài hước rất dễ làm các cô gái xung quanh anh ấy “thương nhớ” đấy nhé. Ai biểu chàng của bạn “khéo miệng” quá làm chi. 

5 điều ở một chàng trai mà phụ nữ nào gặp cũng "liêu xiêu"

3. Chàng trai thú vị

Thú vị ở đây là gì? Là một người am hiểu kiến thức sâu rộng, khi nàng đi với chàng trai này thì lúc nào cũng mắt chữ A mồm chữ O vì được mở mang quá nhiều điều mà đó giờ nàng chưa hề nghe qua. Ai mà không thích có một người bạn trai với năng lực không thua kém gì quyển… “bách khoa toàn thư” cả đúng không nào?

4. Chàng trai quyết đoán

Một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán luôn khiến các cô gái ngưỡng mộ cực kì. Nói gì thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, luôn thích được núp dưới bóng tùng của đời mình. Những việc “đao to búa lớn” vẫn muốn người đàn ông ấy đứng ra quyết định và giải quyết giúp họ.  

5 điều ở một chàng trai mà phụ nữ nào gặp cũng "liêu xiêu"

5. Chàng trai rộng rãi, phóng khoáng

Cũng dễ hiểu thôi, đàn ông mà tính toán, chi li trong vấn đề tiền bạc quá thì rất dễ khiến các nàng “dị ứng” và tránh xa. Tất nhiên nếu chàng quá hào phóng thì đó cũng không phải lý do để bạn làm một “cô nàng thực dụng” mà vòi vĩnh này nọ đâu nhé. 

Tiết lộ xem nào, chàng trai bạn yêu có được những điều nào trên đây rồi?

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top