11/16/2016 18:00

5 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ kiên cường khiến đàn ông cũng nể phục

Nhật Linh - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Linh

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nhưng bên trong 5 chòm sao nữ này lại ẩn chứa sự quật cường đầy mạnh mẽ, làm cho "cánh mày râu" cũng phải ngả mũ nể phục

Sử Tử

Bestie-chom-sao-nu-manh-me

Trời sinh cô gái Sư Tử mang trong mình khát khao tỏa sáng, được trở thành "trung tâm của thế giới". Chỉ cần là những việc có thể đánh bóng tên tuổi, có thể giúp bản thân tỏa sáng hơn nữa, cô gái này sẽ chẳng nề hà hay ngại ngần khó khăn vất vả mà đương đầu tới cùng.

Chỉ cần luôn tự tin vào bản thân, quyết tâm theo đuổi công việc và kiên cường tới cùng thì chắc chắn chẳng có việc gì mà Sư Tử không thể hoàn thành.

Bạch Dương

Bestie-chom-sao-nu-manh-me

Cô gái Bạch Dương cực kì căm ghét quan niệm "phụ nữ là phái yếu" và bị bó buộc trong một khuôn khổ nhất định. Đối với Bạch Dương chẳng có gì là không thể và cô ấy sẽ không ngừng nung nấu ý chí, thử thách những giới hạn của bản thân. Tâm hồn của chòm sao nữ này là một bầu trời nhiệt huyết đầy tự hào với những ước vọng và quyết tâm chinh phục thế giới.

Thần Nông

Bestie-chom-sao-nu-manh-me

Một khi Thần Nông nổi trận lôi đình thì lập tức mất đi vẻ điềm tĩnh vốn có của mình và trở nên vô cùng nguy hiểm. Không phải bởi hành động của Thần Nông đáng sợ mà là bạn không thể lường trước được những mối đe dọa từ cô ấy khi đẩy bản thân đến giới hạn.

Hơn nữa nữ Thần Nông cá tính dũng cảm, dám làm dám chịu, không ngại đương đầu với thử thách. Chỉ cần chòm sao nữ này hạ quyết tâm kiên trì tới cùng, thì bằng bất cứ giá nào cũng liều mạng chinh phục.

Ma Kết

Bestie-chom-sao-nu-manh-me

Chịu thương chịu khó là phẩm chất tốt đẹp của cô gái Ma Kết. Nếu như gặp phải bất cứ khó khăn hay rắc rối nào, cô ấy không hề lải nhải than phiền mà kiên trì hoàn thành tốt công việc đó.

Vẻ ngoài trầm tĩnh ấy dường như chỉ để che giấu một trái tim kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục. Chỉ cần là thứ bản thân muốn, có mục tiêu xác định, Ma Kết sẽ không ngừng cố gắng, kiên trì tới khi hoàn toàn chinh phục mục tiêu ấy.

Song Tử

Bestie-chom-sao-nu-manh-me

Trong số các cung hoàng đạo, cô gái Song Tử nếu ở trong môi trường nhiều nam giới lập tức sẽ tạo ra phản ứng hóa học "huynh đệ tình thâm", hành động tự nhiên, hào phóng, không kiêng nể hay ngại ngùng với bất cứ cậu con trai nào.

Ngoài tính cách "hào sảng" ấy, cô gái Song Tử cũng luôn theo đuổi sự tự do, độc lập. Cho dù là trong công việc hay học tập, chòm sao nữ này cũng có thể tận dụng hoàn toàn trí thông minh, tài năng của mình chuyển nguy thành an.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top