11/24/2016 09:32

5 chữ "đừng" những người sắp "lâm trận" cần biết

Minh Tâm - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tâm

Nhớ đừng mắc những lỗi lầm sau đây nhé, nếu không cuộc "yêu" của bạn sẽ bị mất hứng trầm trọng và khiến đối phương e dè trong những lần sau đó.

1. Đừng nằm cả lên người ta quá lâu

Dù bạn có là nữ và bạn rất nhẹ cân đi chăng nữa thì cũng đừng nằm trên người chàng quá lâu. Việc đó sẽ gây chèn ép lồng ngực, khiến người ấy khó thở, gây mất hứng. Hãy dùng tay và chân để chống đỡ, đồng thời áp dụng những tư thế sáng tạo hơn nhé.

2. Đừng giả vờ lên đ.ỉnh

Nếu bạn thực sự không có cảm giác lên đ.ỉnh thì chớ dại mà thở hổn hển hay rên la thể hiện như bạn đang đạt khoái c.ảm. Người ta sẽ nhanh chóng nhận ra bạn đang đóng kịch. Tuy nhiên cũng đừng im lặng, vì không có gì chán nản và tẻ nhạt hơn một cuộc "yêu" diễn ra trong im lặng, không có tiếng thở gấp, rên rỉ, những lời yêu thương hay trêu đùa nhau… Nói chung là hãy thoải mái và sống thật với cảm giác của mình.

Bestie dung gia vo

Đừng giả vờ, bạn không phải là diễn viên đâu. (Ảnh minh họa: wikihow)

3. Đừng chỉ tập trung vào 1 điểm

Đừng chỉ xem "cô bé" hay "cậu nhỏ" là trung tâm của cuộc yêu, hãy quan tâm đến những khu vực nhạy cảm khác như mông, tai, lưng, bụng, vùng da dưới cánh tay, sau gáy, ngực, eo, đùi non, gan bàn chân… Đây mới là những điểm kích thích chết người đấy.

4. Đừng thử hay tiếp tục một kiểu "yêu" mà đối phương không thích

Đôi khi để đổi mới trong chuyện ấy, nhiều người có xu hướng xem phim "nóng" để học hỏi kinh nghiệm và tập thử theo các tư thế nguy hiểm, hoặc sử dụng đồ chơi tình d.ục mà bạn tình không hưởng ứng. Trong phim và ngoài đời là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau và phim ảnh hầu như là giả tạo. Do đó, bất kể bạn làm gì, hãy hỏi ý kiến người ấy và đề cao sự an toàn.

Bestie tinh yeu

Chỉ nên "sáng tạo" trong giới hạn cho phép thôi bạn nhé. (Ảnh minh họa: wikihow)

5. Đừng "manh động"

Việc các chàng trai không thể kìm chế cảm xúc trước người ấy là điều không nên, vì nó khiến bạn nôn nóng và mau chóng bại trận khi vừa chiến đấu. Vì thế, hãy luyện cách kìm chế để "chuyện ấy" có thể kéo dài hơn. Dưới 2 phút là một câu chuyện nhạt nhẽo, từ 2-5 phút thì tạm chấp nhận được, từ 5-30 phút cho một cuộc yêu là phù hợp với thể trạng và cảm xúc của cả hai.

Nguồn: Pop Sugar

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top