11/19/2016 01:38

5 chiêu giúp làm quen những "người lạ dễ thương" trên đường du lịch

Diên Vỹ Diên Vỹ

Sẵn sàng bắt chuyện với những chàng trai, cô gái tiềm năng ở bất cứ đâu là một trong những điều bạn cần ghi nhớ.

Tìm kiếm một nửa ở đâu?

Những chàng trai, cô gái lý tưởng có mặt ở bất cứ nơi nào, bạn hãy thử ăn sáng tại khách sạn, đi dạo trong công viên của thành phố hay di chuyển bằng phương tiện công cộng, bắt chuyện với một hành khách cùng chuyến bay. 

bestie meo hen ho khi du lich 1

Mạnh dạn mở đầu câu chuyện

Có nhiều chủ đề cho bạn mở lời với một chàng trai hay cô gái mới gặp khi bạn là một du khách. Bạn có thể kể về nơi bạn sinh sống, những điểm đến hay món ăn yêu thích, tuyệt hơn là một vài câu chuyện hóm hỉnh. Bạn có thể đem theo một bộ bài, một cuốn sách hoặc đồ lưu niệm nho nhỏ làm trợ thủ cho cuộc nói chuyện. 

bestie meo hen ho khi du lich 4

Đừng làm quen vào buổi tối

Bạn có nhiều khả năng thành công hơn khi bắt chuyện với người lạ khi trời sáng. Đây là khoảng thời gian mọi người có xu hướng cởi mở và ít đề phòng hơn so với buổi tối. Hãy chú ý tới khoảng cách giao tiếp hay cái bắt tay, cử chỉ "chạm" để họ không cảm thấy khó chịu.

bestie meo hen ho khi du lich 3

Trở thành du khách đúng nghĩa

Nếu đang cảm nắng một chàng trai hoặc cô gái bản địa, bạn có thể ngỏ lời mời họ đi thăm thú thành phố họ đang sống. Một tour thăm bảo tàng thành phố, thưởng thức ẩm thực địa phương hay vui chơi tại công viên giải trí là những cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu thêm về đối phương mà không quá gượng gạo. 

bestie meo hen ho khi du lich 2

 

Tìm kiếm sự trợ giúp về công nghệ

Nếu e ngại những rủi ro khi gặp gỡ người lạ như ngoại tình, quấy rối hay mại dâm, bạn có thể tìm đến những ứng dụng hẹn hò có uy tín. Sau khi lý lịch cá nhân được thẩm định, bạn sẽ được cấp quyền tham gia cộng đồng, xem profile của các thành viên khác và đặt lịch hẹn hò với một nửa tiềm năng và biết đâu người ta có thể làm hướng dẫn viên kiêm bạn đồng hành trong chuyến đi của bạn thì sao.

bestie meo hen ho khi du lich 5

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Xuất hiện đầy trên truyền hình nhưng đây lại là những điều bị cấm đoán ở Hàn Quốc
Scroll to top