11/29/2016 15:28

4 kiểu đàn ông phụ nữ chớ dại mà dây vào

Đàm Loan - Theo thethaovanhoa.vn Đàm Loan

Đàn ông vũ phu, đào hoa hay sở khanh thì dĩ nhiên chúng ta đủ khôn ngoan để tránh xa. Tuy nhiên có những dạng đàn ông nếu lỡ dại dính vào thì bạn sẽ “mệt mỏi” không ít đấy.

Cùng điểm qua xem những kiểu đàn ông nào mà bạn nên lắc đầu từ chối nhé!

Quá lẻo mép

Đàn ông mà quá khéo ăn nói rất dễ gây thương nhớ cho những cô nàng chàng từng tiếp xúc qua. Dù chàng chả có ý gì nhưng mà “hậu quả” để lại sau đó quả không nhỏ, vì chẳng mèo nào lại chê mỡ cả.

Hơn nữa, một người đàn ông quá mồm mép thì sau mỗi sai phạm lại dư thừa khả năng lấp liếm lỗi lầm của mình. Đối với những chàng trai mà cong cũng có thể biến thành thẳng được thì bạn hãy nhìn vào hành động anh ta làm, chứ đừng tin những gì anh ta nói nhé. 

4 kiểu đàn ông phụ nữ chớ dại mà dây vào

Quá nghe lời mẹ

Đàn ông nghe lời mẹ, luôn nghĩ về mẹ tất nhiên là một chàng trai hiếu thảo. Tuy nhiên đụng chuyện gì cũng hỏi ý mẹ, nếu mẹ cho thì được làm, mẹ không đồng ý thì không dám làm… lại là biểu hiện của một người đàn ông nhu nhược, không có chính kiến. Đối với những chàng tuy lớn xác nhưng lại luôn là “cục vàng của mẹ” thì sẽ rất mệt mỏi cho cô nàng dại dột dây vào.

Nếu tình cảm chưa sâu đậm thì bạn nên cân nhắc lại ý định tiến xa hơn. Còn nếu bạn thật lòng yêu anh ta thì đừng bao giờ có suy nghĩ bắt anh ta phải chọn giữa bạn và mẹ nhé. 

4 kiểu đàn ông phụ nữ chớ dại mà dây vào

Quá xem trọng bằng hữu

Thực sự là có những chàng trai trọng bạn bè đến kinh khủng. Anh ta có thể bỏ hết công việc, người yêu, gia đình chỉ để… giúp bạn bè. Hễ bạn bè rủ rê đi đâu thì không bao giờ dám từ chối. Vì anh ta cho rằng, nếu hết lòng với bạn bè thì sau này khi mình gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ hệt như vậy. Còn gia đình và người yêu nhất định là hậu thuẫn sau lưng không bao giờ rời xa chàng rồi.

Quả là nan giải, đây là tính cách đã ăn sâu vào… máu của chàng rồi nên bạn không thể bắt chàng thay đổi trong ngày 1 ngày 2 được. Tuy nhiên phải giải thích cho chàng hiểu rõ không phải cứ tốt và hết mình thì sẽ nhận được hồi đáp như mong muốn. Nếu đã là bạn thì họ nhất định sẽ không bỏ rơi ta khi ta gặp khó khăn. Còn nếu là thì cho dù ta có tốt với họ bao nhiêu nhưng khi ta sa cơ lỡ vận, họ cũng sẽ ngoảnh mặt làm ngơ mà thôi. 

Nếu đã nhiều lần cho chàng cơ hội thay đổi nhưng chàng vẫn khăng khăng bạn bè là số 1 thì bạn còn trông mong gì vào sự chăm sóc của chàng dành cho bạn đây? Một mình mà cô đơn thì không nói, có người yêu mà vẫn cô đơn thì yêu làm chi cho mệt hả nàng? 

4 kiểu đàn ông phụ nữ chớ dại mà dây vào

Đủ các thể loại em gái nuôi/em gái kết nghĩa

Chắc bạn cũng nghe nhan nhản nhiều câu chuyện về “em gái nuôi” của người yêu trên mạng dạo gần đây rồi chứ? Khi khổng khi không ở đâu mà lâu lâu chàng lại xuất hiện một cô em nuôi, em nuôi nhiều đến mức đếm không xuể ấy. Cứ hễ hai bạn đang vui vẻ hẹn hò thì lại có cuộc điện thoại của cô em nuôi nào đấy gọi đến khóc lóc tâm sự chuyện tình cảm, hay là mè nheo đòi “anh nuôi” qua chở đi ăn. Nói thật chứ thà em ruột của chàng bạn còn nhẫn nhịn được, chứ em nuôi thì quá là phiền phức rồi. Từ em nuôi biết đâu có một ngày bỗng nhiên bạn phát hiện mình là người thừa, người thứ 3 lúc nào không hay luôn. 

Cách giải quyết là bạn hãy tỏ thái độ không hài lòng ngay từ khi bắt đầu biết đến những mối quan hệ “anh-em-nuôi” này. Ai cũng có cuộc sống riêng, làm sao để những cô gái như thế quấy nhiễu cuộc tình của hai bạn được. Nếu chàng yêu bạn thì sẽ phải chọn bạn thay vì những cô em gái kia. Còn nếu chàng vẫn không quyết định được, thì bạn phải quyết định dừng lại thôi. Càng đi sâu vào cuộc tình này thì người khó chịu chính là bạn chứ không ai khác.

Video có thể bạn quan tâm
Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này
Scroll to top