11/23/2016 00:11

3 anh chàng hoàng đạo thích cảm giác chinh phục ái tình

Nhã Thư - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Thư

Không chỉ đa tình, đào hoa, 3 anh chàng hoàng đạo này còn thích "đâm đầu" vào những cuộc phiêu lưu tình ái đầy mới lạ và hấp dẫn. Chính vì thế mà họ đã làm tan nát bao trái tim thiếu nữ.

Hạng 1: Song Tử

Bestie-da-tinh

Với tính cách linh hoạt, ưa thích sự thay đổi, chẳng thế mà biệt danh "hoàng tử gió" được gắn liền với Song Tử. Không những đào hoa, phong lưu anh chàng này còn rất đa tình. Yêu thương người này nhưng cũng không nỡ khước từ người khác.

Anh chàng này cũng thêm tính "có mới nới cũ", thay người yêu như thay áo, dễ dàng lao đầu vào các cuộc phiêu lưu tình ái. Đối với Song Tử, việc chinh phục đã trở thành một bản năng mà theo như quan điểm của họ, khi hai người không còn hợp nhau thì "miễn cưỡng không hạnh phúc".

Hạng 2: Thần Nông

Bestie-da-tinh

Với tính cách đa nghi, ghen tuông, Thần Nông trở thành nỗi ám ảnh của nhiều đối tượng. Đồng thời, họ cũng khiến người yêu của mình phải ghen lồng lộn khi vô tư đi "thả thính" những cô gái khác.

Thuộc tuýp người thích chinh phục, Thần Nông luôn muốn trải nghiệm cảm giác "thống trị" người khác. Họ ít khi thỏa mãn với hiện tại và những cuộc phiêu lưu tình ái luôn là trò chơi mạo hiểm kích thích những anh chàng thuộc chòm sao này.

Hạng 3: Nhân Mã

Bestie-da-tinh

Nhân Mã rất ghét cảm giác bị bó buộc hay bị người khác "bám dính" cả ngày. Tình yêu đối với anh chàng này vốn dĩ chỉ như những cuộc "thưởng ngoạn". Họ thường nồng cháy, nhiệt thành với đối phương lúc đầu, nhưng một khi đã đạt được mục đích và nảy sinh cảm giác chán chường, anh chàng này sẵn sàng dứt áo ra đi một cách tàn nhẫn. Và tất nhiên, đối với Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ có chuyện quay lại với người cũ.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top