11/27/2016 01:28

12 điều mà mọi cô nàng trước 30 tuổi đều nên biết

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Những điều này bạn sẽ được chiêm nghiệm trong quá trình trưởng thành của mình mà chẳng cần ai dạy cả.

Cuộc sống này là một bản nhạc với nhiều cung bậc, sẽ có nốt thăng, nốt trầm, có giai điệu vui tươi nhưng cũng có khi là bản tình ca buồn đến nao lòng. Và dù nó có như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng hãy cháy hết mình với nó, cứ sai đi vì cuộc đời cho phép. Sống là để trải nghiệm, để chinh phục mọi thứ. Nếu không đi qua những ngày mưa, ta sẽ không thể thấy những ngày nắng. Nếu không nếm trải thất bại, sao có thể chạm tay đến đỉnh vinh quang? 

12 điều mà mọi cô nàng trước 30 tuổi đều nên biết

Dưới đây là 12 điều mà mọi cô gái trước tuổi 30 cũng đều nên biết, và điều thú vị là sẽ chẳng ai dạy cho bạn những điều này ngoài chính bản thân bạn cả:

1. Làm thế nào để yêu một người mà không đánh mất chính mình. Yêu nhưng không hi sinh tất cả, hãy nhớ, yêu chính bản thân bạn trước tiên đã.

2. Bạn sẽ như thế nào nếu trở thành người mẹ. Nếu như tình yêu đôi lứa không cho bạn hi sinh tất cả, thì khi trở thành một người mẹ, bạn lại muốn hi sinh mọi thứ vì thiên thần bé bỏng của mình. Tình mẹ chính là thiêng liêng như thế.

3. Làm thế nào để chia tay trong hòa bình, làm thế nào để chia tay mà vẫn giữ được hòa khí.

4. Khi nào nên cố gắng hết sức và khi nào thì nên buông tay.

5. Bạn biết gần hết các đầu mối quan trọng như việc giấy tờ thì cần ai giúp, việc làm đẹp thì đến đâu... Và bạn có thể không giỏi hết mọi việc nhưng khi cần bạn biết ai sẽ là người giỏi nhất để mình có thể học hỏi hay nhờ vả. 

12 điều mà mọi cô nàng trước 30 tuổi đều nên biết

6. Làm thế nào sống một mình mà vẫn hạnh phúc. 

7. Chấp nhận những thứ thuộc về mình như ngoại hình, cả ưu lẫn khuyết điểm, biết yêu chính cơ thể của mình, dù nó không hoàn hảo.

8. Những gì đã qua hãy để nó ngủ yên trong quá khứ.

9. Nói không với những thực phẩm có hại cho sức khỏe, các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá...

10. Ai là người bạn nên tin tưởng và cả những người không đáng tin, những chuyện cá nhân không nên tâm sự với những kẻ lắm mồm.

11. Không cần cảm thấy có lỗi nếu đó không phải là lỗi của bạn.

12. Nên biết rằng cuộc sống thực sự bắt đầu ở tuổi 30.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top