10/09/2016 20:00

Sự "tái sinh" kì diệu của 3 đứa trẻ qua đời vì tai nạn giao thông

Nhã Thư Nhã Thư

Gần một năm sau khi ba đứa con qua đời cùng lúc, người mẹ đau khổ ở Mỹ may mắn sinh ba, và điều kỳ diệu là chúng giống hệt các anh chị đã mất.

Tháng 4/2007, chị Lori ở thành phố Mission Viejo (California) đưa ba con là bé Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi) đi sắm đồ để mừng sinh nhật của đứa con cả. Không may trên đường về một chiếc xe tải đã đâm thẳng vào xe của chị, CNN cho biết.

Bestie-kyle-emma-and-katie

Ba bé Kyle (phải), Emma (phải) và Katie (giữa) đã qua đời vì tai nạn giao thông.

Anh Chris Coble - cha của ba đứa trẻ - đang làm việc thì nhà chức trách thông báo gia đình bị tai nạn. Chạy đến bệnh viện nơi vợ và con gái út đang nằm, anh nhận được tin từ bác sĩ: "Tôi xin lỗi nhưng bé Katie đã qua đời".

Một vài phút trôi qua, bệnh viện cạnh đó lại kết nối điện thoại với anh. Anh nhanh cướp lời người ở đầu dây kia: "Hãy cho tôi biết Emma còn sống không?". Người kia ngập ngừng nhưng rành rọt: "Tôi xin lỗi nhưng bé Emma đã qua đời".

Lúc Lori tỉnh dậy, chị không nhớ gì cả, chỉ có khuôn mặt tang tóc của chồng. Anh dìu vợ đến nơi bé Kyle đang nằm, là hi vọng cuối cùng của anh chị, song tất cả các bác sĩ đều lắc đầu, rằng Kyle đã chết não.

Không còn nỗi đau nào lớn hơn thế, Lori không biết bao lần gào khóc, không muốn sống nữa. Hai vợ chồng thậm chí đã lao đến hôn hít những đứa trẻ xa lạ trên đường, lúc thì họ đóng kín cửa và trốn ở vườn sau nhà nhiều ngày để không phải nghe tiếng trẻ con.

Bestie-kyle-emma-and-katie

Vợ chồng Chris và Lori đã lấy lại nụ cười khi cùng lúc có ba con năm 2008.

Ba tháng sau vụ tai nạn, đôi vợ chồng động viên sẽ gượng lại sống vì nhau. Họ quyết định có con nên đã đến bệnh viện làm thụ tinh nhân tạo, thật may họ lại mang thai ba. Gần một năm sau tai nạn thương tâm đó, Lori hạ sinh ba bé, cũng một trai, hai gái, đặt tên các con lần lượt là Ashley, Ellie và Jake. Nhìn sự lớn lên ngày càng giống của bộ ba này với ba đứa trẻ đã qua đời, nhiều người khẳng định đây là một phép lạ.

Bestie-kyle-emma-and-katie

Vào tháng 5/2015, Ashley, Ellie và Jake đón sinh nhật lần thứ 7 của chúng.

Bestie-kyle-emma-and-katie

Bộ ba có nét giống hệt các anh chị đã mất.

Chris xúc động cho biết: "Bạn thậm chí không thể nghĩ khác được. Cứ như thể chúng đang ở đâu đó quan sát và bảo vệ bạn. Thật khó để nghĩ rằng chúng không tham gia vào việc tạo ra điều kì diệu này".

Chị Lori thì tâm sự: "Ashley, Ellie và Jake sẽ không bao giờ thay thế được ba con đã mất của chúng tôi. Nhưng niềm vui đã trở lại trong nhà. Lũ trẻ đã mang đến cuộc đời chúng tôi tình yêu, hạnh phúc và tiếng cười một lần nữa".

Bestie-kyle-emma-and-katie
Bestie-kyle-emma-and-katie

(Ảnh: littlethings)

Theo VNexpress

Video có thể bạn quan tâm
Tự hào với bụng bầu trái tim, bà mẹ siêu mẫu giật mình khi biết mình đang gặp nguy hiểm
Scroll to top