10/11/2016 17:20

Chọn 1 chiếc gương, bạn sẽ biết niềm tin của mình trong tình yêu

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Đôi khi bạn tự hỏi sự lựa chọn tình yêu của mình là đúng hay sai, bản thân có thực sự tin vào chuyện tình cảm hiện tại hay không? Sao không thử làm bài trắc nghiệm này để tìm câu trả lời cho chính mình?

Chọn một chiếc gương mà bạn thích nhất: Sau đó cùng xem đáp án ở dưới nhé!

Bestie-niem-tin-vao-tinh-yeu

1. Gương bầu dục

2. Gương hình vuông

3. Gương chạm trổ công phu, cầu kì

Đáp án:

Bestie-niem-tin-vao-tinh-yeu

1. Bạn khá tự tin về bản thân cũng như kinh nghiệm tình trường của mình. Dù biết bản thân không hề yếu kém so với người khác nhưng bạn cho rằng tương lai đôi khi không như mình mong ước, có nhiều việc phát sinh một cách bất ngờ, chuyện tình cảm cũng chẳng thể nói trước. Nên trong tình yêu, dù không nói ra nhưng bạn thực sự thiếu đi sự tin tưởng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thử tin tưởng vào đối phương, sống và yêu hết mình cho hiện tại và đừng lo nghĩ quá nhiều về tương lai bạn nhé!

Bestie-niem-tin-vao-tinh-yeu

2. Bạn có một niềm tin mãnh liệt vào sự lựa chọn nhân duyên ở hiện tại. Mặc kệ sau này có đến được với nhau hay không thì bạn vẫn không ngừng phấn đấu và vun đắp cho tình yêu của mình. Nếu bất chợt hạnh phúc tan vỡ, bạn cũng không để cho người khác phải xem thường. Không chỉ thế, bạn còn biết cách biến niềm đau thành cơ hội để chứng minh giá trị bản thân, cho dù là trong trường hợp nào thì bạn cũng vô cùng tự tin vào chính mình.

Bestie-niem-tin-vao-tinh-yeu

3. Bạn không thực sự tin tưởng vào bản thân cũng như lựa chọn tình yêu của mình. Bạn luôn sợ rằng bản thân không đủ hấp dẫn đối phương nên luôn tìm mọi cách để chăm chút cho vẻ ngoài và luôn cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm, chỉ sợ người kia bỏ mình vì một người khác tốt hơn. Bạn nên biết rằng, suy nghĩ tự ti mới chính là nguyên nhân khiến bạn bị người khác xem thường và làm cho tình yêu dễ vỡ. Đừng để tâm quá nhiều vào suy nghĩ của người ngoài, hãy đẹp như cách mà bạn muốn cũng như học cách yêu bản thân nhiều hơn, cô gái nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top