10/18/2016 15:25

Chiêu độc khiến đàn ông yêu điên dại mà không đòi hỏi "chuyện ấy"

Hoa Hạ Hoa Hạ

"Chuyện ấy" là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi, tuy nhiên, đôi khi không cần đến "chuyện ấy" vẫn khiến đàn ông say đắm bạn.

Chạm vào nhau

Hai bạn có thể thoải mái hơn bằng cách mát-xa cho nhau. Một vài động tác mát-xa vai đơn giản cũng có thể giúp các cặp đôi gia tăng tình cảm hơn cả làm chuyện ấy. Thêm một chút nến, hoa và các loại dầu hương liệu sẽ giúp hai bạn có thêm sự thư thái và những suy nghĩ tích cực, giảm bớt căng thẳng. Những cái ôm, nắm tay thân tình cũng là cách sưởi ấm lòng nhau hiệu quả. 

Chiêu độc khiến đàn ông yêu điên dại mà không đòi hỏi "chuyện ấy"

Cuộn mình trong vòng tay chàng

Tối thứ 7, chàng mải mê với một bộ phim hành động trong khi bạn dán mắt vào điện thoại, nằm một góc chơi trò bắn kẹo trên điện thoại? Hãy ngưng ngay tình trạng này và thử áp dụng tuyệt chiêu “cuộn mình” nhé. Hãy nhẹ nhàng đến bên, rúc vào lòng chàng. Bạn vẫn có thể tiếp tục với trò chơi của mình, chàng vẫn có thể xem phim, nhưng sự gần gũi và đụng chạm chắc chắn sẽ thắp lên và duy trì ngọn lửa yêu thương.

Hơn nữa, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn xem phim cùng chàng, hoặc chàng giúp bạn vượt qua một bàn khó trong trò chơi.

Duy trì khoảng cách

Bạn có thể bất ngờ, người ta muốn gần nhau để “giữ lửa”, nay lại bảo xa ra để được hạnh phúc? Có đáng tin không vậy?

Đây tuyệt đối là một “chiêu thức” thông minh và hữu dụng, khi bạn muốn chàng trân trọng sự tồn tại của bạn trong cuộc đời hơn. Hẳn không ít các bà vợ mệt mỏi, buồn chán vì các đức ông chồng coi chuyện vợ giặt giũ cơm nước, đưa đến tận nơi, đưa đón con đi học… là chuyện “tất lẽ dĩ ngẫu”! Đừng bao giờ như vậy nhé và nếu trót lỡ biến mình thành osin như vậy thì hãy áp dụng “chiêu” duy trì khoảng cách và làm ngơ. Đừng sốt sắng chuẩn bị bữa sáng, không cần cuống quýt nấu bát cháo hành khi chàng than nhức đầu, thỉnh thoảng giáp mặt thì ồ lên: “Anh đấy à…” và tỏ ra lắng nghe khi chàng nói: “Dạo này em chểnh mảng quá đấy”. Nhớ là nghe thôi, đừng “sửng cồ” lên kiểu: “À thì ra bây giờ anh mới biết đấy, tôi quần quật vì anh bao nhiêu năm qua bla bla…”. Mỉm cười nhẹ nhàng và tiếp tục lơ là, cho đến khi chàng có dấu hiệu cải thiện tích cực thì thôi. 

Chiêu độc khiến đàn ông yêu điên dại mà không đòi hỏi "chuyện ấy"

Tắt điện thoại

“Việc có ý nghĩa nhất bạn có thể làm với bạn đời trong thời đại mạng xã hội là tắt các thiết bị điện tử và tập trung vào nửa kia”, nhà tâm lý De Alto nói. Bằng cách nhìn vào mắt nhau chứ không phải là màn hình điện thoại, bạn đang gửi đi một thông điệp gắn kết mạnh mẽ: “Em là điều quan trọng nhất với anh”.

Nhìn sâu vào mắt nhau

Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của cô ấy nhưng nó sẽ chỉ cho bạn thấy cách khiến cô ấy thoải mái hơn. Nếu muốn phá vỡ bất cứ rào cản nào còn lại trong mối quan hệ của bạn, hãy tập trung nhiều hơn vào việc giao tiếp bằng mắt.

Tán dương chàng

Những lời tán dương sẽ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn, bởi chúng cho thấy bạn không chỉ yêu, mà còn tôn trọng, tin tưởng vào giá trị của chàng cũng như những việc chàng đang làm. Không cần phải là những lời đao to búa lớn, đơn giản chỉ là những điều kiểu như: “May mà anh biết làm, không thì em không biết xoay sở sao nữa!” (dù có thể bạn thừa sức làm những việc này mà không cần chàng)! 

Chiêu độc khiến đàn ông yêu điên dại mà không đòi hỏi "chuyện ấy"

Hãy trở nên khác biệt

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc luôn phải cố gắng để được giống như những người khác thì tại sao bạn lại không khiến mình trở nên khác lạ hơn? Đàn ông không bao giờ muốn có thêm một phiên bản nhựa của bất kỳ ai khác. Họ say đắm những quý cô độc đáo. Vì vậy hãy trở thành một cô gái thực sự thay vì trở thành bản sao của phần còn lại của thế giới. Đây mới chính là điều nhanh nhất thu hút các chàng trai chứ không phải là quần áo, make-up hay việc tỏ ra hiểu biết các trò chơi điện tử.

Theo Khoevadep

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top