10/31/2016 17:49

9 lý do bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi yêu một "chàng béo"

Mai Khôi Mai Khôi

Cô gái nào cũng sẽ mơ về chàng hot boy 6 múi, nhưng với những lý do sau sẽ khiến bạn nghĩ lại về chuẩn mực người yêu của mình đấy!

1. Bạn sẽ có đồng minh việc ăn uống

Đa phần con gái hầu như ai cũng có thói quen và sở thích ăn vặt. Đặc biệt niềm đam mê của nàng sẽ thú vị hơn khi bên cạnh nàng cũng có một người đồng hành với mình.

Với những chàng trai bụng bự sẽ không ngần ngại đưa bạn đi khắp các quán để thưởng thức các món ăn hoặc có thể cùng bạn lăn vào bếp bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh có một đồng minh trong ăn uống thế này còn gì tuyệt hơn các bạn gái nhỉ.

Nhưng bạn nên nhớ rằng đừng để cho chàng ăn quá nhiều vì điều này sẽ làm chàng bị béo hơn lên đấy nhé. Lúc chiếc bụng của chàng béo hơn thì sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh tiểu đường, mỡ máu đấy nhé.

2. Một vòng tay ôm đầy đặn hơn

Mỗi khi bạn ôm chàng, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều này. Nếu vòng bụng của chàng mập mạp, bạn sẽ thấy vòng tay của mình chặt hơn và cảm giác từ cái ôm một cách rõ ràng hơn. Chẳng cần phải siết chặt tay, chàng vẫn sẽ thật gần bên bạn với sự ấm áp, êm ái sẽ khiến bất cứ người phụ nữ nào cảm thấy hạnh phúc. 

9 lý do bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi yêu một "chàng béo"

3. Thân hình to và vượt trội

Một anh chàng bụng bự chắc chắn sẽ có được thân hình vượt trội về bề ngang. Khi đi cùng chàng, chàng sẽ bảo vệ và che chở cho bạn.

Khi ngồi sau xe của chàng bạn sẽ được chàng che cho và không bị lạnh khi gặp gió, không bị ướt khi dính mưa và đặc biệt chàng như tấm lá chắn che cho bạn. Còn gì hạnh phúc hơn khi có một bờ vai và bức tường vững chắc như vậy nhỉ.

4. Vô cùng khiêm tốn

Khi chuẩn mực cái đẹp thời nay là những anh chàng cao to vạm vỡ, cơ bụng sau múi như tài tử Hollywood hay những anh chàng trắng trẻo thư sinh như sao Hàn thì những anh chàng béo luôn bị xếp “ra rìa”.

Ngoại hình mập mạp của họ còn dễ gây sự chú ý và thường trở thành đề tài trêu chọc của bạn bè, nên dù bề ngoài họ có vui vẻ đến đâu thì sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn có chút tự ti vì thân hình quá khổ của mình.

Chính vì sự tự ti ấy nên những anh chàng béo học được cách khiêm tốn và biết thu mình đúng lúc.

9 lý do bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi yêu một "chàng béo"

5. Cảm giác êm hơn

Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang gối đầu lên bụng chàng để đọc sách, điều này chắc chắn phải êm hơn cả một chiếc một chiếc gối bông. Các chàng trai cơ bắp chú ý, vòng bụng của các anh tuy đẹp thật đấy, nhưng khi làm gối cho chúng tôi thì chẳng êm ái tí nào.

Điều này, những chàng béo luôn ăn điểm tuyệt đối. 

6. Mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát

Yêu một chàng trai bụng bự bạn sẽ cảm thấy mùa đông luôn ấm áp và mùa hè mát lạnh. Vòng bụng mỡ của chàng có tác dụng như một chiếc điều hoà nhiệt độ. Chàng sẽ vô cùng cưng chiều bạn, nếu bạn muốn sưởi ấm hay giải nhiệt cùng chàng đều vô cùng tuyệt vời lắm đó.

7. Bạn luôn có cảm giác được che chở

Có điều gì liên quan giữa mỡ bụng và ngoại hình? Nhiều chị em phụ nữ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi người mình yêu có đôi chút mỡ bụng và sẽ lo lắng hơn nếu chàng có một thân hình hoàn hảo. Bớt hoàn hảo đi thì sẽ bớt tình địch, và chỉ cần đi bên chàng bạn sẽ cảm nhận được sự chu đáo, "toàn tâm toàn ý" quan tâm đến bạn của chàng. 

9 lý do bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi yêu một "chàng béo"

8. Cảm thấy bớt tự ti hơn

Đôi khi ở bên cạnh một chàng trai có body chuẩn không một chút mỡ bụng bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin. Sự tự ti sẽ làm cho bạn không ngày nào yên, thậm chí mất ăn mất ngủ nếu lỡ không hoàn hảo như chàng.

Với các chị em luôn ám ảnh về thân hình không chuẩn của mình như chân quá ngắn, bụng nhiều mỡ mà đi với một chàng trai có thân hình chuẩn làm chị em thiếu tự tin. Do vậy yêu và đi cùng một chàng trai bụng bự bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

9. Không phải ngày đêm lo lắng “tình địch”

Các chàng béo hay được mọi người yêu quý bởi ngoại hình “tròn trịa” đáng yêu, tính cách xởi lởi vui vẻ nhưng chỉ dừng lại ở "quý”, chứ không phải là “yêu”. Ngoại hình mập mạp của họ thường không phải là “gu” của các cô gái.

Vì thế, bạn không phải ngày đêm ngay ngày lo lắng anh chồng “bé bự” của mình bị các cô gái trẻ đẹp khác vây quanh.

Hơn nữa, những chàng trai béo thường rất chung thủy. Họ cũng không dễ dàng trong việc tìm kiếm tình yêu, nên khi có được họ sẽ biết cách trân trọng.

Theo Phununews

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top