10/14/2016 01:09

7 dấu hiệu của chàng trai yêu bạn không ngừng

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nếu bạn nhìn thấy anh ấy ở đâu đó trên hành tinh này, hãy nhanh tay chớp lấy vì đàn ông tốt không nhiều đâu. Hạnh phúc không có chân và bạn phải ra ngoài mới tìm thấy nó.

Nhân danh một người đàn ông và trước khi ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam đến, tôi muốn lên tiếng “minh oan” cho cánh đàn ông chúng tôi.

Phụ nữ khi bị một người đàn ông nào đó phụ tình họ thường có xu hướng quy chụp tất cả số còn lại cũng không tốt lành gì. Đã vậy, với khả năng lan truyền thông tin tốc độ ánh sáng khiến cánh đàn ông chúng tôi không còn cơ hội nào giải thích hay thể hiện tình cảm. Tôi chỉ muốn nhắc nhở các chị em rằng vẫn luôn tồn tại những người chồng, người cha đích thực. Nhưng làm sao bạn nhận ra họ trước khi họ bị “kết tội” vô duyên vô cớ như thế - người mà sẽ không thể ngừng yêu bạn bây giờ và cả về sau nữa...

Khi một người đàn ông biết anh ấy sẽ dành phần đời còn lại của mình chỉ để chăm sóc hạnh phúc của bạn, anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng hết sức và làm mọi cách để giữ bạn an toàn bên cạnh mình. Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu sau đây, đừng bao giờ để anh ấy rời đi. 

7 dấu hiệu của chàng trai yêu bạn không ngừng

Người không cần phải hứa bất kì điều gì

Anh ấy rất hiếm khi thề non hẹn biển nhưng chưa có điều gì mà anh ấy đã nói mà không làm. Không cần cam kết hay bất kì bản hợp đồng hôn nhân nào, bạn vẫn tin dù có khó khăn chông gai cỡ nào anh ấy sẽ luôn ở đây che chở, gắn bó với bạn.

Anh ấy hiểu tầm quan trọng của bạn và của mối quan hệ này nên sẽ không dễ dàng đánh mất nó. Vẫn kiên tâm bên nhau cho dù bạn hay anh ấy đều có những lúc tâm trạng thật tồi tệ.

Anh ấy không né tránh vấn đề

Một người đàn ông thực thụ sẽ không trốn tránh trách nhiệm. Khi cuộc sống trở nên tàn nhẫn và khó khăn hơn, đó chính là lúc anh ấy mạnh mẽ nhất. Nếu có điều gì đó có thể làm hỏng mối quan hệ này, anh ấy sẽ không ngại va chạm mà giải quyết mâu thuẫn triệt để. Anh ấy thoải mái nói về chúng và sẵn sàng nỗ lực để khắc phục tình trạng đó. Vì anh ấy biết rằng nếu không đối mặt, vấn đề chỉ ngày một lớn hơn và đến một ngày nào đó, chúng ta sẽ không còn có thể giải quyết được nữa.

Anh ấy thông minh và hiểu biết rộng

Anh ấy không chỉ thông minh mà dường như cái gì cũng biết. Mỗi khi bạn bế tắc anh ấy luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp bạn gỡ rối công việc hoặc đơn giản là mọi thứ hư hỏng trong nhà bạn không bao giờ phải bận tâm, vì có anh ấy ở đây rồi. Anh ấy thực sự là người biết thông cảm và đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận vấn đề. Đây sẽ là người cha thông thái cho các con bạn sau này. 

7 dấu hiệu của chàng trai yêu bạn không ngừng

Anh ấy luôn làm bạn cảm thấy bản thân bạn thật tuyệt vời

Mỗi khi có dịp, anh ấy đều tranh thủ “nịnh đầm”, cứ khen lấy khen để, như thể trên thế giới này không ai đẹp bằng bạn, ít nhất là trong mắt anh ấy. Dù biết anh ấy chỉ "nịnh" thôi, nhưng điều ấy thật đáng yêu. Nhất là khi bạn vừa trải qua một ngày tồi tệ, những lời động viên an ủi của anh ấy như liều thuốc thần tiên giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Anh ấy xem vấn đề của bạn cũng là của anh ấy

Từ chuyện lớn cho đến chuyện đổ rác cỏn con, nếu việc gì đó làm phiền lòng bạn, anh ấy sẽ âm thầm hành động, giúp đỡ bạn phía sau. Nếu bạn tinh ý bạn sẽ nhận ra, và khi không thể giúp được anh ấy cũng cảm thấy khó chịu hệt như vấn đề này là của anh ấy chứ không phải của riêng bạn nữa.

Anh ấy dễ dàng bỏ qua những thiếu sót của bạn

Dĩ nhiên, ai cũng có lúc sai lầm. Đối với anh ấy, chuyện sai của bạn chỉ là cỏn con, chỉ cần cười nhẹ bao dung một chút, giông gió nào rồi cũng sẽ qua. Ngay cả khi bạn có lúc lỡ lời làm tổn thương anh ấy, chàng vẫn nghĩ chỉ là do bạn nóng giận chứ không cố ý làm vậy.

Anh ấy nghiêm túc nhận lỗi sai

Kể cả có hoàn hảo cỡ nào, thỉnh thoảng anh ấy cũng có lúc sai. Điều quan trọng là anh ấy chưa từng trốn tránh hay đổ thừa hoàn cảnh mà rất nghiêm túc nhận sai về mình. Anh ấy không bao giờ tổn thương người khác rồi trách móc “có tí chuyện cũng làm ầm lên” hay “chỉ đùa thôi mà”. Thậm chí cũng không bao giờ viện cớ “đàn ông mà em”.

Nếu bạn nhìn thấy anh ấy ở đâu đó trên hành tinh này, hãy nhanh tay chớp lấy vì đàn ông tốt không nhiều đâu. Hạnh phúc không có chân và bạn phải ra ngoài mới tìm thấy nó.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top